Mẹo nhỏ giúp con trẻ học tiếng Anh tốt.


2346 lượt xem

Trong giai đoạn từ 3 – 6 tuổi, trẻ có khả năng học và tiếp thu ngoại ngữ rất nhanh. Tuy nhiên, do cách học và giảng dạy tiếng Anh truyền thống thiếu hấp dẫn nên các em trở nên e dè môn ngoại ngữ hữu ích này. Vì thế, cha mẹ hãy là người bạn đồng hành cùng con khám phá và trau dồi tiếng Anh một cách tự nhiên và hiệu quả nhất.

Chủ động hiểu điều con mình đang có.

Khi học tiếng Anh, mỗi trẻ sẽ có một tiến độ tiếp thu khác nhau nên các bậc phụ huynh cần nắm rõ sức học của con em mình. Đừng cố gây sức ép hoặc so sánh với những đứa trẻ khác. Thay vào đó, chúng ta hãy nhẹ nhàng hỏi han và tìm hiểu xem con mình gặp vấn đề gì. Từ đó khắc phục dần những vướng mắc của bé, giúp con lấy cảm hứng.

Là người mang cảm hứng tới cho con.

Ở vào độ tuổi đó, hãy tạo cho các bé hứng thú với các môn học là điều không thể thiếu, nhất là với việc học tiếng Anh. Một món quà nhỏ sau khi bé nói trọn một câu tiếng Anh hoặc hoàn thành một bài tập Anh ngữ “khó nhằn” sẽ rất hữu hiệu. Đồng thời, đừng kiệm lời khen mà hãy tán dương đúng mức bằng một câu tiếng Anh để khích lệ trẻ cố gắng nhiều hơn.

Cha mẹ chọn cho bé một môi trường học tiếng Anh tốt nhất.

 

Cha mẹ có thể cho bé học dần với tiếng Anh thông qua việc để trẻ tiếp xúc thường xuyên với môn ngoại ngữ này. Một quyển sách hay, một câu chuyện vui hoặc một ca khúc tiếng Anh phù hợp sẽ giúp các bé nhớ tiếng Anh tự nhiên hơn. Các bé không những có cơ hội trau dồi Anh ngữ, mà còn được mở rộng hiểu biết về văn hóa và cuộc sống.

Không những thế, để bé phát triển và nhạy bén hơn với tiếng Anh, phụ huynh có thể tìm kiếm những câu lạc bộ, khóa học tiếng Anh để giúp trẻ có được một môi trường rèn luyện và trau dồi Anh ngữ thường xuyên. Từ đó, giúp các em hoàn thiện kỹ năng cũng như phát triển nhạy bén hơn.

Với sự phát triển rầm rộ của những đơn vị đào tạo Anh ngữ hiện nay, phụ huynh có rất nhiều lựa chọn cho con em của mình. Tuy nhiên, việc tìm ra một khóa học phù hợp không phải dễ dàng. Thấu hiểu nhu cầu đó, Trung tâm ngoại ngữ Better Language & Skill (BEC) đã mang đến cho các bé từ 3 – 11 tuổi khóa học tiếng Anh, giúp trẻ hoàn thiện khả năng Anh ngữ và kỹ năng sống.

Khóa học tiếng Anh dành cho trẻ em

Chương trình học sử dụng phương pháp giảng dạy sinh động kết hợp với giáo cụ trực quan, mang tính tương tác cao. Trẻ được hòa mình vào các bài học với nhiều hình thức truyền tải như: đóng kịch, ca hát, đố vui hình ảnh, game vui nhộn… Điểm đặc biệt là học viên học tại Better Language & Skill được trải nghiệm phương pháp giảng dạy Imagine Learning English.

Phương pháp giảng dạy hiện đại và tương tác cao, giúp trẻ rèn luyện kỹ năng nghe – đọc – phát âm chuẩn xác. Trẻ có thể tự thu âm và lặp lại theo ngữ điệu bản ngữ trong phần mềm. Qua đó, vốn từ vựng của trẻ cũng gia tăng dần.

Với những bộ giáo trình nổi tiếng trên thế giới phù hợp với các bé. Các em được học tiếng Anh qua những kiến thức mới lạ về cuộc sống, giúp trẻ lưu loát tiếng Anh và thêm tự tin khi trở về lớp học chính quy với vốn kiến thức phong phú.

Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên Âu – Mỹ và Việt Nam giàu kinh nghiệm, thấu hiểu tâm lý học viên nhí giúp các bé vừa rèn luyện giao tiếp tiếng Anh như người bản xứ, vừa tích lũy nền tảng kiến thức vững chắc về sau này.

Một điểm thú vị khiến trẻ thêm yêu thích tiếng Anh khi tham gia khóa học Language & Skill tại BEC chính là những hoạt động ngoại khóa bổ ích. Đây chính là sân chơi lành mạnh và môi trường học vui lý tưởng mà Trung tâm ngoại ngữ Better Language & Skill muốn mang đến cho các bé.

 

99 câu tiếng anh thông dụng, business, cách để con nhỏ học tiếng anh tốt nhất, góc học tập, Học bổng du học, học tiếng anh mầm non ở đâu thái bình, học tiếng anh tại thái bình, học tiếng mầm non ở đâu thái bình, học viên xuất sắc better, hỏi đáp, IELTS, phương pháp học tiếng anh cho con trẻ, tiếng anh dành cho trẻ em, tiêng anh mầm non, tiếng anh mầm non tại thái bình, tiếng anh thông dụng, tiếng Anh trẻ em

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.

Có thể bạn quan tâm

.
.
.
.