Học Tiếng Anh tại Thái Bình

Học tiếng Anh tạiThái Bình

675 lượt xem

Thái Bình là quê hương nổi tiếng với những nhân tài đất Việt. Trong xu thế hội nhập Quốc tế công dân toàn cầu, người Thái Bình đã ý thức được việc tiếng Anh có lợi như thế nào cho thế hệ trẻ sau này của họ!

Nhưng điều quan trọng là học tiếng Anh Thái Bình ở đâu khi ở giữa một “Rừng” Trung tâm Ngoại ngữ tại Thái Bình? Khi bạn tiềm kiếm trên google thì sẽ có rất nhiều kết quả cho bạn lựa chọn nhưng cũng vì lý do đó sẽ khiến bạn khó quyết đoán nên cho con, em mình học tiếng Anh tại Thái Bình ở đâu? 

Trung tâm Anh ngữ Better Thái Bình

Better English Center là Trung tâm Ngoại ngữ đầu tiên cho học sinh Thái Bình, bắt đầu hoạt động từ năm 2009 cho bạn nhiều cơ hội tiếp cận với dịch vụ giáo dục chất lượng. Mục tiêu của Better English Center là ”Better English – Better Life”, Better luôn hướng các đối tượng học viên của mình tới việc học và thi lấy các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như: TOEIC, IELTS…

Đến với Better English Center, học viên sẽ được trang bị giáo trình màu hiện đại, chất lượng, hình thức đẹp được xuất bản bởi các Nhà xuất bản danh tiếng trên thế giới.

Better English Center tự hào tiên phong dẫn đường cho học sinh, sinh viên Thái Bình chiếm lĩnh ngôn ngữ thứ 2 một cách thành thạo. Trung tâm đã xây dựng thành công thương hiệu bằng việc định hướng cho học viên theo đuổi ước mơ, dù là những học viên ở ngoại tỉnh nhưng vẫn có thể đạt kết quả 8,5 – 9,0 điểm trong kì thi IELTS quốc tế, dành cơ hội đăng kí vào các trường đại học đẳng cấp trên thế giới.

Với mô hình phát triển toàn diện, được học với giáo viên Âu-Mỹ và bản ngữ, học viên sẽ thực hành tiếng Anh theo dự án, phát triển và hoàn thiện kĩ năng mềm trong môi trường học tập chất lượng cao nhất. Vi vậy,khi muốn tìm địa chỉ tốt nhất để học tiếng Anh tại Thái Bình hãy đến ngay Better để trải nghiệm sự khác biệt.
Các khóa học:
– Khóa học tiếng Anh trẻ em 
– Khóa học tiếng Anh cấp 1,2,3 
– Khóa học tiếng Anh giao tiếp cho mọi lứa tuổi
– Khóa học tiếng Anh doanh nghiệp 
– Khóa học tiếng Anh luyện thi IELTS 
– Khóa học tiếng Anh luyện thi TOEIC
Địa chỉ: 47 – Phan Bội Châu – TP Thái Bình 
Điện thoại: 02273.60 99.55 – 02273.64.1979
Hotline: 0978 260 485
Website: https://bec.com.vn/ 
Link facebook: https://www.facebook.com/BetterEnglishVN/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.

Có thể bạn quan tâm

Menu
.
.
.
.