Hỏi đáp cùng Better English


4778 lượt xem

 

Trong thời gian vừa qua Better English  đã nhận được rất nhiều những phản hồi và cả những thắc mắc của các bạn. Vì các bạn gửi comment trên các bài viết, trên Fanpage nên chúng tôi cũng không thể cập nhật ngay lập tức để trả lời hết thắc mắc của các bạn được.

Vì thế các bạn có thể gửi ý kiến và câu hỏi tại topic HỎI ĐÁP CÙNG BETTER. Chúng tôi sẽ cập nhật liên tục và trả lời các bạn sớm nhất có thể.

bec, better english, hỏi đáp

6 Bình luận. Leave new

 • Phạm Thị Tuyết
  08.10.2017 8:41 chiều

  ad ơi cho em hỏi hiện tại em mất gốc tiếng anh,em học để giao tiếp tự tin và học ngữ pháp nữa thì học khóa nào,học phí là bao nhiêu trong vao bao lâu ạ?

  Trả lời
  • Better English chao bạn! Better hiện tại có khóa học giao tiếp dành cho sinh viên và người đi làm mới đó bạn ạ! Một khóa học tiếng Anh giao tiếp hiện tại của Better là 30 buổi một khóa va hiện tại trong chương trình ưu đãi tháng 12 khi đăng ký còn được tặng một kháo học ngữ pháp miễn phí nữa bạn ạ! bạn vui lòng truy cập vào link dưới đây để Ad có thể tư vấn cụ thể hơn cho bạn! https://www.facebook.com/trungtamngoainguthaibinh

   Trả lời
 • thành trung
  28.04.2019 4:28 chiều

  ad cho em hỏi em học lớp 11 mà mất gốc tiếng anh em cần học ngữ pháp để có thể thi cuối cấp liệu có khóa học nào không vậy ạ

  Trả lời
  • Chào bạn. Mời bạn để lại thông tin và sdt để trung tâm ngoại ngữ Better có thể gọi lại tư vấn trực tiếp cho bạn. Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp qua sdt 0962557129 để được hỗ trợ. Xin cảm ơn!!!

   Trả lời
 • Alison Norris
  12.02.2020 3:40 chiều

  Dear Sir/ Madam,

  I am writing to express my interest in a teaching position with IME. I am currrently in Hanoi with my partner who is also interested.

  We are both experienced teachers who have worked with students between the ages of 2-17 years old. We both have degrees, teaching qualifications and clean police certificates available should you be interested.

  We are available for interviews at your convenience.

  Kind regards,
  Alison Norris

  Trả lời
 • Bạn có khóa học online để luyện thi IELTS không ạ( bạn có thể trả lời qua mail giúp mình ko ạ)

  Trả lời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.

Có thể bạn quan tâm

.
.
.
.