PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG ANH CHO HỌC SINH LỨA TUỔI 10-15 TUỔI

Tiếng Anh THCS

2611 lượt xem

Giúp con học tiếng Anh để bước vào thế giới hội nhập toàn cầu. Khác với tiếng Anh bậc tiểu học, giúp cho các con làm quen cơ bản với bộ môn tiếng Anh, tiếng Anh cấp 2, bậc THCS trở lên sẽ giới thiệu và cung cấp cho các con một lượng kiến thức rộng lớn, phức tạp và cũng đi vào hệ thống hơn.
Đặc biệt, đối với các con mới bước vào lớp 6 sẽ rất bỡ ngỡ với cách học và lượng kiến thức lớn (đặc biệt là ngữ pháp, từ mới). Hơn nữa, nhiều phụ huynh còn muốn chuẩn bị cho con mình những kỹ năng tiếng Anh để làm nền tảng lấy các chứng chỉ quốc tế như TOEFL junior, TOEFL iBT, IELTS…Vì vậy, hãy giúp con em mình bằng cách tìm một khoá học chất lượng phù hợp với lứa tuổi thiếu niênTrung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Better Language & Skill Thái Bình xin lưu ý các bậc phụ huynh khi cho con em mình học tiếng Anh phải xem khoá học có đáp ứng được các tiêu chí sau không:

1. Giúp con nắm rõ từng chủ đề được học

Mỗi nơi lại có các giáo trình tiếng Anh khác nhau, nhưng trong mỗi loại giáo trình đều chứa đựng các chủ đề học tập về cuộc sống, khoa học, công nghệ, xã hội… khác nhau. Giáo viên phải giúp cho trẻ nắm vững được mỗi chủ để khác nhau. Mục tiêu của việc này là giúp cho các em hiểu rõ về chủ đề đã đươc học, ôn lại những kiến thức ngữ pháp, từ vựng để từ đó khả năng tiếp thu các bài giảng về các chủ đề khác tốt hơn. 

TIếng Anh học sinh lớp 6

2.  Mở rộng vốn từ vựng theo chủ đề đã học

Các thầy cô giáo, đặc biệt là giáo viên nước ngoài sẽ có vốn từ vựng phong phú để chia sẻ với học trò của mình. Tuy nhiên, với học sinh cấp 2, đặc biệt với các bạn mới vào lớp 6, thì việc mở rộng vốn từ phải dần dần để đảm bảo cho các bạn có thể sử dụng và ghi nhớ từ vựng cho các tình huống thực tế.

3.  Được thực hành nói thường xuyên theo các chủ đề

Hãy bỏ qua phương pháp cũ, chỉ tập trung kỹ năng đọc, học ngữ pháp. Phương pháp mới hiện nay mà các giáo viên tiếng Anh và các giáo viên nước ngoài áp dụng đó là khuyến khích các con thực hành nói thường xuyên. Việc thực hành kỹ năng nói thường xuyên giúp cho các con có khả năng phản xạ, luyện tập phát âm chuẩn và hơn hết là khả năng nói trong các tình huống khác nhau. 
Giáo viên có thể cho con thực hành nói thông qua các phương pháp hỏi trực tiếp, hoạt động nhóm, biểu diễn kịch… Tuỳ thuộc vào mỗi bài giảng và chủ đề khác nhau.

4. Không chỉ đọc mà được rèn luyện cả kỹ năng Viết.

Giúp các em phân tích bài đọc để hiểu đươc nội dụng chủ đề cũng như các cấu trúc ngữ pháp. Sau đó, giúp các con nâng cao khả năng viết bằng cách áp dụng các cấu trúc ngữ pháp và các từ vựng đã học. Hãy để các con tự do phát triển theo tư duy của mỗi em sẽ giúp các e học tốt hơn.

5. Thực hành, thực hành mọi lúc, mọi nơi có thể

Việc học với giáo viên Châu âu sẽ giúp các em có môi trường nghe, nói, thực hành tất cả các kỹ năng một cách hoàn hảo nhất. Nhưng nếu không có điều kiện, hãy khuyến khích các e thực hành tiếng Anh mọi lúc mọi nơi bằng việc xem phim tiếng anh, đọc báo tiếng anh, nói chuyện với bạn bè, tham gia câu lạc bộ…

Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Better Language & Skill xin trân trọng giới thiệu một khoá học hoàn toàn đáp ứng được các tiêu chí trên, học với 100% giáo viên Châu Âu giàu kinh nghiệm. Đó là Khóa học tiếng Anh THCS, giành riêng cho lứa tuổi 10-15 cung cấp cho các e những kiến thức cũng như kỹ năng phù hợp với lứa tuổi đó nhất. 

Để tham khảo các khóa học và biết thêm thông tin chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi:Bộ phận tư vấn – Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Better Language & Skill
Địa chỉ: số 47 Phan Bội Châu – Lê Hồng Phong – Thái Bình
Điện thoại: 02273.60.99.55 – 02273.64.19.79  Hotline: 0978.26.04.85

 

học tiếng anh thái bình, tiếng anh cho cấp 2 tại thái bình, tiếng anh học sinh cấp 2 thái bình, tiếng anh THCS thái bình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.

Có thể bạn quan tâm

.
.
.
.