Tiếng Anh doanh nghiệp

Tiếng Anh doanh nghiệp - BETTER english

4315 lượt xem

 

Ngoài chương trình tiếng Anh toàn diện, BEC đã chứng minh năng lực của mình trong việc thiết kế các khóa học theo yêu cầu của các đơn vị và doanh nghiệp.

Nội dung khóa học

Ngoài chương trình tiếng Anh toàn diện, BEC đã chứng minh năng lực của mình trong việc thiết kế các khóa học theo yêu cầu của các đơn vị và doanh nghiệp. Từ các khóa tiếng Anh chuyên ngành phục vụ cho nhu cầu của Bệnh Viện Đa Khoa năm 2010, Công ty Maxport năm 2012, Better English mong muốn có thể hỗ trợ tốt hơn nữa nhu cầu đào tạo nhân viên về các kĩ năng tiếng Anh của doanh nghiệp.

Mục tiêu của đối tượng học viên người đi làm thường là sử dụng tiếng Anh trong công việc và các ngữ cảnh nghe, nói liên quan đến các chủ đề kinh doanh, đời sống, xã hội.

Giáo trình Better English lựa chọn để giảng dạy cho đối tượng học viên này là Global student book, Intelligent Business, Connect. Việc lựa chọn giáo trình nào là phụ thuộc vào trình độ ban đầu và mục đích sử dụng tiếng Anh của người học. Trước khi tham gia khóa học tất cả học viên đều được yêu cầu làm bài kiểm tra đầu gồm các kĩ năng: nghe, nói và kiến thức ngữ pháp. Mặc dù việc lựa chọn khóa học 100% giáo viên nước ngoài là phương án học tập tối ưu nhất, nhưng doanh nghiệp có thể giảm bớt chi phí đào tạo bằng việc lựa chọn phương án sử dụng 50% giáo viên Việt Nam.

tiếng Anh doanh nghiệp, tiếng anh giao tiếp

2 Bình luận. Leave new

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.

Có thể bạn quan tâm

.
.
.
.