Khóa học tiếng Anh trẻ em

1644 lượt xem

Độ tuổi từ 3 – 6 tuổi là độ tuổi vàng cho con trẻ học ngoại ngữ. Theo nghiên cứu của những viện khoa học hàng đầu thế giới. Trẻ em trong giai đoạn này đang trong thời gian phát triển về mọi mặt, nên việc học thêm một ngôn ngữ mới sẽ rất tốt. Ngoài việc có kĩ năng ngôn ngữ thành thạo và phát âm chuẩn sau này, các con còn được rèn luyện được kĩ năng giao tiếp và phản xạ thông minh.

Mục tiêu khóa học:

Khóa học không chỉ giúp trẻ bước đầu tiếp xúc với ngôn ngữ mới mà các con còn được trải nghiệm trong môi trường tiếng anh chuyên nghiệp,  mà còn xây dựng nền tảng về phát âm, từ vựng của trẻ. Ngoài ra còn bổ sung những kiến thức cơ bản về khoa học, Toán học, Môi trường, Xã hội, Kiến thức chung thông qua các bài học bằng tiếng Anh.

Với việc được tiếp xúc với giáo viên nước ngay từ khi còn nhỏ sẽ giúp các con mạnh dạn hơn trong giao tiếp xã hội. Môi trường giảng dạy thân thiện, các con được học theo chương trình học quy chiếu chuẩn Châu Âu. Better cam kết về chất lượng việc giảng dạy và dành cho con nhưng điều tốt đẹp nhất.

Nội dung khóa học

– Giáo trình: Giáo trình tiếng Anh trẻ em được sử dụng tại Better English là First Friends. Đây là chuỗi giáo trình tiên tiến của trường đại học Oxford. Giáo trình là sự kết hợp bài bản giữa các hoạt động vui nhộn, các bài hát hấp dẫn, hình ảnh sống động, nội dung khoa học.

Học tiếng Anh từ 3-6 tuổi

Hà My học vs Daniel

 

Với phương pháp giảng dạy cho con nghe, nói âm tiếng Anh chuẩn trước sau đó tiến hành học chữ và từ cơ bản. Kèm theo đó là những clip tiếng Anh vui nhộn, giúp trẻ thích thú và tiếp thu bài hiệu quả.

– Giáo viên: 50% giáo viên nước ngoài – 50% giáo viên Việt Nam
– Sĩ số: 7—15 học viên/ lớp
– Số buổi học: 24 buổi

 

 

 

, , , , ,
Khóa học luyện thi TOEIC
Tiếng Anh Giao Tiếp

11 Bình luận. Leave new

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.

Có thể bạn quan tâm

Menu
.
.
.
.