GIỚI THIỆU TRUNG TÂM ANH NGỮ BETTER THÁI BÌNH

Kinh nghiệm trong hoạt động định hướng và chỉ dẫn cho học viên của chúng tôi bắt đầu từ năm 2009 khi tập thể lãnh đạo của Better English Center gây dựng trường học đầu tiên cho học sinh Thái Bình, những bạn không có nhiều cơ hội tiếp cận với những dịch vụ giáo dục chất lượng.

 

Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thái Bình đã cấp giấy phép thành lập Công ty Cổ phần Học Tiếng Anh Tốt với mã số thuế là 1000663880. Trong thời gian hoạt động tại Thái Bình, Better English JSC đã xây dựng thành công thương hiệu của mình bằng việc định hướng cho các em theo đuổi ước mơ lớn trong tương lai cũng như khuyến khích các em đạt được nhiều thành tích lớn hơn nữa trên con đường học thuật. Tại Better English JSC không giấc mơ nào của các em là thiếu thực tế và tất cả các em sẽ được nuôi dưỡng và tìm thấy hoài bão của mình. Đó là lần đầu tiên những học sinh ở một tỉnh ngoại thành của Việt Nam đạt được kết quả 8.5/ 9.0 trong kì thi IELTS quốc tế, dành cơ hội đăng kí vào các trường Đại Học đẳng cấp trên khắp thế giới.

Với mục tiêu hoạt động Better English, Better Life – Tiếng Anh Tốt, Tương Lai Sáng, BES hướng các đối tượng học viên của mình tới việc học và thi lấy các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như TOEIC, IELTS nhằm tạo bước khởi đầu tốt cho học viên do đó tất cả học viên của BES đều được trang bị giáo trình màu xuất bản bởi các Nhà xuất bản danh tiếng trên thế giới và cập nhật nhất hiện nay để đảm bảo chất lượng và nội dung kiến thức cần có, chuẩn bị cho môi trường làm việc và học tập hiện đại.

Better English tự hào là người tiên phong dẫn đường cho học sinh, sinh viên Thái Bình vươn lên tầm cao mới và đảm bảo tương lai vững chắc, rạng rỡ hơn.

Một số học viên điển hình:

– Em Nguyễn Thị Thu Hiền, lớp 12 chuyên Anh năm 2010, đạt 8.5/9.0 IELTS quốc tế, đạt học bổng du học Canada

– Em Nguyễn Hoàng Phong, lớp 10 PTTH Nguyễn Đức Cảnh đạt 7.0/9.0 IELTS quốc tế

– Em Đặng Văn Kiên, lớp 12 Chuyên toán 2009, đạt 7.5/9.0 IELTS quốc tế, đạt học bổng du học Newzeland

– Em Nguyễn Thị Hòa, sinh viên ĐH Công Nghiệp Tp Hồ Chí Minh năm 2010, học bổng thạc sĩ toàn phần ngành quản trị kinh doanh tại Đài Loan

– Anh Nguyễn Viết Quyền, công nhân Khu công nghiệp Nguyễn Đức Cảnh 2010, đạt 5.0/9.0 IELTS xin đi làm công nhân dài hạn trong chương trình trao đổi nhân lực giữa các nhà máy của Việt Nam và Úc

– Em Nguyễn Hoàng Lân, lớp 5 trường Tiểu học Lý Tự Trọng năm 2010 đạt giải vàng Olympic tiếng Anh cấp quốc gia.

Ngoài việc tạo ra môi trường học tập tốt cho các học viên của mình, BES cũng luôn chú trọng tới các nghĩa vụ xã hội của doanh nghiệp. Từ năm 2009 tới nay, BES đã trao 12 học bổng toàn phần cho sinh viên Đại học Y, trong đó hầu hết là các sinh viên đạt thành tích học tập giỏi.

Better English cũng rất chú trọng các hoạt động xây dựng kĩ năng mềm và kĩ năng xã hội cho học viên công ty qua các chương trình Trại hè quốc tế, chương trình học bổng Leadership Potential, chương trình tình nguyện gây quỹ giúp học sinh có hoàn cảnh khó khăn “Ước mơ của tôi”, chương trình học tiếng Anh trên máy tính và chương trình tiếng Anh miễn phí sử dụng website tương tác “Cùng con tỏa sáng”. Tất cả nỗ lực của Better English nhằm mục đích giúp học viên đạt được nguyện vọng “Better Life – Tương lai sáng”.

Menu
.
.
.
.