GIỚI THIỆU TRUNG TÂM ANH NGỮ BETTER ENGLISH

Kinh nghiệm trong hoạt động định hướng và chỉ dẫn cho học viên của chúng tôi bắt đầu từ năm 2009 khi tập thể lãnh đạo của Better English Center gây dựng trường học đầu tiên cho học sinh Thái Bình, những bạn không có nhiều cơ hội tiếp cận với những dịch vụ giáo dục chất lượng.

Trung tâm Ngoại ngữ Better English được thành lập từ tháng 9 năm 2009, là cơ sở đào tạo tiếng Anh đầu tiên trên địa bàn tỉnh Thái Bình, trực thuộc hệ thống Công ty Cổ phần Học viện Công nghệ giáo dục Blue English KV Thái Bình. Là cánh chim đầu đàn tiên phong mở lối cho con đường đưa tiếng Anh quốc tế đến với các thế hệ trẻ Thái Bình, qua 14 năm xây dựng và phát triển, với phương châm lấy học viên làm trung tâm, Better English luôn tự đổi mới để khẳng định là đơn vị đứng đầu toàn Tỉnh về đào tạo tiếng Anh Quốc tế.

Better English cũng là đơn vị đầu tiên đưa mô hình học tiếng Anh với 100% giáo viên Âu – Mỹ đạt chuẩn về Thái Bình, qua đó giúp thế hệ trẻ có môi trường học tập tiếng Anh tốt nhất. Qua 14 năm thực hiện sứ mệnh của mình, Better English đã đào tạo hàng chục nghìn học viên trên địa bàn tỉnh.

Trung tâm Ngoại ngữ Better English chịu sự quản lý toàn diện về chuyên môn của Công ty Cổ phần Học viện Công nghệ giáo dục Blue English khu vực Thái Bình, đối tác của IDP Việt Nam, Hội đồng Anh và Cambridge Việt Nam, IIG Việt Nam, có một trong những nòng cốt là hệ thống luyện IELTS “KIÊN LUYỆN” nổi tiếng toàn quốc.

Với sự đầu tư bài bản, chuyên sâu từ Công ty Cổ phần Học viện Công nghệ giáo dục Blue English, năng lực của Trung tâm Ngoại ngữ Better English đã được nâng lên toàn diện, trở thành một trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao tại tỉnh Thái Bình, tương đương với các trung tâm ngoại ngữ hàng đầu trong toàn quốc.

Với mục tiêu hoạt động Better English, Better Life – Tiếng Anh Tốt, Tương Lai Sáng, BES hướng các đối tượng học viên của mình tới việc học và thi lấy các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như TOEIC, IELTS nhằm tạo bước khởi đầu tốt cho học viên, do đó tất cả học viên của BES đều được trang bị giáo trình màu xuất bản bởi các Nhà xuất bản danh tiếng trên thế giới và cập nhật nhất hiện nay để đảm bảo chất lượng và nội dung kiến thức cần có, chuẩn bị cho môi trường làm việc và học tập hiện đại.

Better English tự hào là người tiên phong dẫn đường cho học sinh, sinh viên Thái Bình vươn lên tầm cao mới và đảm bảo tương lai vững chắc, rạng rỡ hơn.

Một số học viên điển hình:

– Em Nguyễn Thị Thu Hiền, lớp 12 chuyên Anh năm 2010, đạt 8.5/9.0 IELTS quốc tế, đạt học bổng du học Canada

– Em Nguyễn Hoàng Phong, lớp 10 PTTH Nguyễn Đức Cảnh đạt 7.0/9.0 IELTS quốc tế

– Em Đặng Văn Kiên, lớp 12 Chuyên toán 2009, đạt 7.5/9.0 IELTS quốc tế, đạt học bổng du học Newzeland

– Em Nguyễn Thị Hòa, sinh viên ĐH Công Nghiệp Tp Hồ Chí Minh năm 2010, học bổng thạc sĩ toàn phần ngành quản trị kinh doanh tại Đài Loan

– Anh Nguyễn Viết Quyền, công nhân Khu công nghiệp Nguyễn Đức Cảnh 2010, đạt 5.0/9.0 IELTS xin đi làm công nhân dài hạn trong chương trình trao đổi nhân lực giữa các nhà máy của Việt Nam và Úc

– Em Nguyễn Hoàng Lân, lớp 5 trường Tiểu học Lý Tự Trọng năm 2010 đạt giải vàng Olympic tiếng Anh cấp quốc gia.

Ngoài việc tạo ra môi trường học tập tốt cho các học viên của mình, BES cũng luôn chú trọng tới các nghĩa vụ xã hội của doanh nghiệp. Từ năm 2009 tới nay, BES đã trao 12 học bổng toàn phần cho sinh viên Đại học Y, trong đó hầu hết là các sinh viên đạt thành tích học tập giỏi.

Better English cũng rất chú trọng các hoạt động xây dựng kĩ năng mềm và kĩ năng xã hội cho học viên công ty qua các chương trình Trại hè quốc tế, chương trình học bổng Leadership Potential, chương trình tình nguyện gây quỹ giúp học sinh có hoàn cảnh khó khăn “Ước mơ của tôi”, chương trình học tiếng Anh trên máy tính và chương trình tiếng Anh miễn phí sử dụng website tương tác “Cùng con tỏa sáng”. Tất cả nỗ lực của Better English nhằm mục đích giúp học viên đạt được nguyện vọng “Better Life – Tương lai sáng”.

.
.
.
.