VÌ SAO phụ huynh cho con đi du học Canada từ sớm?

du-hoc-dat-nuoc-canada

1555 lượt xem

Canada hiện là điểm đến du học đang được săn đón bởi các học sinh, sinh viên Việt Nam trong thời gian gần đây. Một trong những yếu tố chính giúp Canada trở nên hấp dẫn trong mắt bạn trẻ cũng như Quý phụ huynh chính là môi trường sống văn minh đi kèm hệ thống giáo dục bài bản đào tạo nên những công dân toàn cầu đúng nghĩa: vững tư duy, mạnh kỹ năng.

  • Chất lượng giáo dục được công nhận trên toàn thế giới.

Được học tập từ nhỏ trong môi trường giáo dục đạt tiêu chuẩn quốc tế, chất lượng kiểm định nghiêm ngặt giúp bạn trẻ hấp thu đầy đủ  và phát triển vượt trội hơn hẳn các bạn tiếp cận trễ hơn từ bậc đại học. Năng lực tư duy là một trong những yếu tố quyết định phần trăm thành công trong sự nghiệp cũng như cuộc sống và Canada chính là một trong những quốc gia có nền tảng đào tạo chú trọng tư duy hàng đầu thế giới. Bên cạnh đó bằng cấp Canada được cộng đồng quốc tế đánh giá ngang với Mỹ nên các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm về sự phát triển cua con mình.

  • Giáo dục có mức học phí phải chăng.

Mặc dù chất lượng giáo dục và cuộc sống tại Canada được xem là không thua kém so với bất kỳ quốc gia top đầu nào nhưng chi phí đời sống và mức học phí dành cho sinh viên quốc tế lại thấp hơn so với các nước khác, đặc biệt là Anh và Hoa Kỳ.

  • Môi trường an toàn, lành mạnh.

Môi trường sống ở Canada rất thân thiện, yên bình với tỉ lệ tội phạm thấp. “Xứ sở của lá phong đỏ” cũng nằm trong danh sách các quốc gia đáng sống nhất thế giới. Khi học tập tại đây từ nhỏ con trẻ sẽ được lớn lên trong một môi trường nhân văn, được giáo dục đầy đủ về tình yêu thương con người và môi trường xung quanh.

  • Lớp học ngôn ngữ toàn cầu.

Có một yếu tố thú vị về Canada, đó chính là tiếng Anh và tiếng Pháp là 2 ngôn ngữ thường được dùng trong giao tiếp hằng ngày và trong giảng dạy. Tiếng Pháp là một trong những ngôn ngữ “quý tộc” của nhân loại. thứ ngôn ngữ được đánh giá là nói nghe hay như hát. Tiếng Anh là ngôn ngữ quốc tế và được xem như thước đo đánh giá tiêu chuẩn công dân toàn cầu.

Được sinh sống và học tập từ nhỏ tại Canada sẽ giúp các bạn trẻ phát triển tốt tư duy ngôn ngữ trong não bộ mà qua đó hoàn thiện khả năng tư duy, trí tưởng tượng bản thân. Đây là những yếu tố cốt lõi giúp xây dựng sự tự tin và giúp bạn trẻ nhanh chóng hòa nhập vào đội ngũ nhân sự có giá trị quốc tế.

Hy vọng những thông tin trên Better có thể giúp Quý phụ huynh và học viên tăng thêm kiến thức về đất nước Canada xinh đẹp.

Nguồn; IDP

 

du học canada, du học nước ngoài

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.

Có thể bạn quan tâm

.
.
.
.