Buổi OFFLINE Kỳ Thi Thử IELTS Lần 2

Offline thi thử IELTS lần 2 tại thái bình

2375 lượt xem

Tiếp tục kỳ thi thử IELTS lần 2 vào ngày 24/6/2018 này, Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Better English tổ chức buổi Offline trước ngày thi để trao đổi và hướng dẫn các thí sinh tham gia một số quy định để kỳ thi được diễn ra thành công. Tại Trung tâm Better English, số 47 Phan Bội Châu, phường Lê Hồng Phong, tp Thái Bình.

Thi thử IELTS định kỳ lần 2

Tại buổi Offline lần này các thí sinh tham gia cuộc thi sẽ được giao lưu, trao đổi và chia sẻ với thầy Daniel. Giảng viên các lớp IELTS tại Better English. Với lợi thế là một giảng viên tiếng Anh tại Mỹ, nên thầy sẽ có thể giải đáp cho các bạn những câu hỏi các bạn còn đang mơ hồ về IELTS. 

Mặc dù kỳ thi lần thử IELTS lần 1 các bạn cũng đã được tham dự một buổi Offline nhưng mỗi lần là mỗi luồng gió mới mà Better muốn mang tới cho các thí sinh tham dự. Với những kinh nghiệm và bí kíp quý giá mà các thầy Daniel đã chắt lọc trong suốt quá trình nghiên cứu, giảng dạy của mình. Trung tâm rất vui và chân thành cảm ơn các bạn đã ủng hộ, đồng hành cùng các thầy cô và Trung tâm, các bạn là nguồn động lực để các thầy cô tiếp tục chia sẻ nhiều hơn nữa. 

Hẹn gặp tất cả các bạn ở những buổi Offline vào 19h30 ngày 22/6/2018 của Better English nhé. Mọi thắc mặc về cuộc thi vui lòng liên hệ tới số điện thoại: 02273.60.99.55 để tự giải đáp.

thái bình tổ chức thi thử ielts, thi thử ielts miễn phí thái bình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.

Có thể bạn quan tâm

.
.
.
.