Hoàng Long – Hoàng Lân học viên xuất sắc của Better Language & Skill

Hoàng Long – Hoàng Lân học viên xuất sắc của Better Language & Skill

Nguyễn Hoàng Lân cậu học sinh lớp 5 nhưng đã có “trong tay” vốn kiến thức tiếng Anh mà không phải ai bằng tuổi cũng làm được.

Nhắc tới Nguyễn Hoàng Lân học sinh lớp 5A5 trường tiểu học Lý Tự Trọng – thành phố Thái Bình chắc hẳn nhiều người đều biết đến và trầm trồ với những thành tích môn Tiếng Anh của cậu học trò này. Là một cậu bé nhanh nhẹn, thông minh, nên năm học 2014-2015, khi còn là học sinh lớp 3, Hoàng Lân đã đăng ký tham dự cuộc thi English Festival do nhà trường tổ chức. Trong phần dự thi của mình, Hoàng Lân không những thể hiện tốt mà em còn khiến các anh chị lớp 4, lớp 5 và các thầy cô giáo bất ngờ với khả năng về ngoại ngữ. Cũng trong năm học ấy, Hoàng Lân còn đạt được thành tích đáng nể là đạt huy chương Bạc cuộc thi “Tiếng Anh trên mạng Internet” cấp Quốc Gia dành cho học sinh lớp 5 . Tự hào hơn, đó là thành tích cao nhất dành cho cấp tiểu học của tỉnh Thái Bình đạt được trong cuộc thi này.


Với bàn đẩy là thành tích tốt năm lớp 3, năm học 2015 – 2016 Hoàng Lân là học sinh lớp 4, tự tin tham gia những cuộc thi và hoạt động mới. Với sự đam mê, ham học hỏi và tính tự giác cao trong học tập, Hoàng Lân một lần nữa chứng minh khả năng về môn học Ngoại ngữ của mình trong cuộc thi Olympic Tiếng Anh của học sinh lớp 5 bằng việc đạt số điểm cao nhất toàn tỉnh và huy chương Vàng cấp Quốc gia. Đó là một trong những thành tích nổi bật, một sự tiến bộ rõ rệt của Hoàng Lân.
Ngoài việc học Ngoại ngữ tại trường và tự học ở nhà, Hoàng Lân còn đang theo học Ngoại ngữ tại Trung tâm Ngoại ngữ Better Language & Skill – một trung tâm lớn và có uy tín về chất lượng đào tạo học viên tại thành phố Thái Bình. Ở đây Hoàng Lân được tiếp xúc với các thầy cô nước ngoài. Do đó, em đã học hỏi thêm được rất nhiều điều bổ ích cho niềm đam mê môn ngoại ngữ.


Bước sang năm 2016 – 2017, Hoàng Lân lại tiếp tục thử sức mình với cuộc thi “Talk Show” của Trung tâm Ngoại ngữ Better Thái Bình nơi mà em theo học tiếng Anh. Những thành viên lọt được vào đêm chung kết đều là những thí sinh được đánh giá cao, có thí sinh là nhân viên ngân hàng, sinh viên trường Đại học Y Thái Bình, Đại học Thái Bình … Nhưng với khả năng và sự cố gắng, Hoàng Lân đã xuất sắc vượt qua nhiều thí sinh để có mặt trong vòng chung kết cuộc thi. Tại đây, Hoàng Lân đã đạt được giải khuyến khích, một kết quả thực sự ấn tượng với một học sinh lớp 5.
Tại Festival English do Phòng giáo dục Thành phố tổ chức vừa qua với sự tham gia của học sinh 4 trường Tiểu học: Lê Hồng Phong, Lý Tự Trọng, Kì Bá và Quang Trung, Hoàng Lân cũng dành được giải học sinh hùng biện xuất sắc nhất và đạt học bổng 100% của Trung tâm Better English. Chưa dừng lại ở những thành công bước đầu ấy, tháng 12 năm 2016, với dự giúp đỡ của Trung tâm Ngoại ngữ Better, Hoàng Lân đã xuất sắc vượt qua hai vòng thi để vào chung kết toàn Thành phố Hà nội cuộc thi Toefl Primary Challenge và đạt chuẩn B1 môn Tiếng Anh theo khung tham chiếu Châu Âu. Được biết Hoàng Lân đang cố gắng thử sức mình ở các cuộc thi giải Toán bằng Tiếng Anh, và Violympic trên mạng internet

Để có được những thành công ấn tượng ấy là một quá trình phấn đấu học tập không biết mệt mỏi. Tổng kết các năm học em đều đạt được thành tích học sinh xuất sắc. Qua trao đổi trò chuyện với phụ huynh chúng tôi được biết Hoàng Lân là một cậu bé ngoan ngoãn, có ý thức tự lập sớm. Em luôn ý thức chủ động trong việc học tập, sinh hoạt cá nhân. Ngoài ra, em còn chăm chỉ phụ giúp cha mẹ những việc nhà. Không chỉ có thành tích học tập tốt, Lân còn là một lớp trưởng năng động trong các phong trào của nhà trường .

Được biết, để có những thành công như trên, không chỉ nhờ sự cố gắng của bản thân, sự dạy bảo của các thầy cô giáo mà Lân còn được hỗ trợ rất nhiều từ phía anh trai Nguyễn Hoàng Long, anh Long là động lực để Lân luôn cố gắng, phấn đấu noi theo .

Ngay từ khi còn là học sinh lớp 5 – Nguyễn Hoàng Long đã đạt Huy chương vàng cuộc thi Olympic Tiếng Anh toàn quốc, liên tục trong các năm là học sinh THCS Lương Thế Vinh, Long luôn được chọn trong đội tuyển học sinh giỏi Tiếng Anh của trường. Năm học 2012 -2013, khi là học sinh lớp 8, Hoàng Long đã được chọn đi thi Olympic Tiếng Anh trên mạng dành cho học sinh lớp 9 cấp Quốc gia và đạt Huy chương Vàng, tiếp tục năm học 2013 -2014, Long lại được huy chương vàng thứ 2 cấp Quốc gia .

Khi là học sinh trường THPT Chuyên Thái Bình, Long vẫn luôn phát huy tốt thành tích học tập môn Tiếng Anh, được chọn đi thi học sinh giỏi môn Tiếng Anh các trường chuyên vùng Đồng bằng Bắc Bộ và Duyên hải, Hoàng Long tiếp tục đạt huy chương Bạc tại cuộc thi này. Năm học 2015-2016, khi là học sinh lớp 11, Long dự thi cấp chứng chỉ Quốc tế IELTS tại Hội đồng Anh và đạt 7.5. Ngoài học tập, Hoàng Long cũng tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa do nhà trường tổ chức .

Nhờ có sự chăm chỉ, lòng đam mê với Tiếng Anh, hai anh em Hoàng Long- Hoàng Lân – những học viên tích cực của Trung tâm Better English đã có những thành công nhất định. Chúc cho Long và Lân có thể đạt thành tích hơn nữa trong học tập để gặt hái những thành công trong tương lai.

bảng vàng better, hoàng lân, hoàng long, học tiếng anh tại thái bình, học viên xuất sắc better, IELTS, phương pháp học tiếng anh cho con trẻ
Giáo viên trợ giảng Tiếng Anh
PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG ANH TRẺ EM

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.

.
.
.
.