Đây Là Lý Do Bạn Nên Sở Hữu Bằng IELTS Ngay Bây Giờ.

luyện thi IELTS

1801 lượt xem

IELTS đã trở thành một “nỗi ám ảnh” của bạn vì khối lượng kiến thức quá nhiều cùng những kỹ năng học thuật đòi hỏi bạn phải am hiểu như một chuyên gia? Nếu bạn xem IELTS như một chứng chỉ phải hoàn thành để đáp ứng một yêu cầu trong học tập hay công việc thì cuộc hành trình chinh phục các điểm số sẽ rất gian nan. Thay vì băn khoăn về những trở ngại, hãy tập trung vào những lý do tại sao bạn nên sở hữu bằng IELTS ngay từ bây giờ nhé!

  •  Kiểm tra chính xác các kỹ năng

IELTS là một bài kiểm tra tiêu chuẩn áp dụng trên toàn thế giới để kiểm tra các kỹ năng sử dụng Anh ngữ. Khi luyện thi IELTS, bạn sẽ phải trau dồi cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết để đáp ứng các tiêu chí đánh giá của Hệ Thống Kiểm Tra Tiếng Anh Quốc Tế (International English Language Testing System). Vì thế, chiếc bằng IELTS trong tay bạn sẽ thể hiện trình độ ngôn ngữ đúng chuẩn quốc tế đấy.

  • Rèn luyện tư duy phản biện

Bạn có biết các câu hỏi trong bài thi IELTS luôn tìm cách “đánh lừa” thí sinh bằng những yếu tố dễ gây nhầm lẫn? Nếu bạn quá “thật thà” và thiếu tỉnh táo thì sẽ dễ dàng bị “sập bẫy” và mất điểm ngay. Thế nên, giáo viên ở các trung tâm luyện thi IELTS luôn tập hợp các bí quyết giúp bạn rèn luyện tư duy phản biện để vượt qua các thử thách một cách an toàn. Sau khi kết thúc khóa học, bạn không những đạt điểm số như ý mà còn trở nên sắc sảo hơn hẳn!

  •  Nâng cao khả năng giao tiếp

Khi giao tiếp với người nước ngoài, bạn sẽ tạo ấn tượng tốt hơn nếu có thể sử dụng ngôn ngữ đúng chuẩn. Các nguyên tắc của bài thi IELTS tuy hơi khắc khe nhưng lại giúp bạn rèn luyện thói quen chỉn chu khi lựa chọn ngôn từ diễn đạt. Nhờ vậy, bạn có thể vừa cảm thấy thoải mái trong giao tiếp thường ngày vừa tự tin trong những tình huống trang trọng như phỏng vấn, thuyết trình, phát biểu trong cuộc họp…

  • Nắm bắt cơ hội nhận học bổng

Bạn vừa tìm thấy một chương trình học bổng cực kỳ hấp dẫn nhưng lại yêu cầu phải có bằng IELTS tối thiểu là 6.5, thậm chí cao hơn? Nếu không có chứng chỉ IELTS thì bạn sẽ bỏ lỡ mất một cơ hội tuyệt vời để hiện thực hóa ước mơ đi du học của mình. Bằng IELTS với điểm số cao sẽ giúp bạn bạn cạnh tranh với các ứng viên khác khi đăng ký học bổng tại các nước như Anh, Mỹ, Canada, Singapore, Úc, Newzealand…

  •  Chuẩn bị hành trình du học

Nếu bạn có kế hoạch đi du học tự túc, bằng IELTS cũng là điều kiện đầu vào không thể thiếu đối với một số chương trình phổ thông, cao đẳng, dự bị đại học, đại học… Cấp học càng cao thì yêu cầu điểm số càng cao, nhất là đối với các chuyên ngành đòi hỏi trình độ tiếng Anh như Y dược, Luật, Marketing, Báo chí, Truyền thông, Tâm lý, Triết học, Công tác xã hội… thường đòi hỏi IELTS 6.5 – 7.0. Khi đầu tư học IELTS, bạn sẽ có thể đăng ký ngay vào trường mình thích mà chẳng còn phải băn khoăn vì điều kiện bằng cấp tiếng Anh nữa.

  • Xây dựng nền tảng định cư

Bạn có người thân ở nước ngoài và đang lên kế hoạch sẽ định cư trong tương lai gần? Ngoài các loại giấy tờ hợp pháp cần chuẩn bị ngay từ bây giờ, bạn cũng nên đăng ký ngay một khóa luyện thi IELTS để không phải lo lắng về tiếng Anh khi cận kề ngày hoàn thành thủ tục. Trau dồi một ngoại ngữ đòi hỏi một quá trình, bạn xây dựng nền tảng càng sớm thì sẽ càng nhanh thích nghi cuộc sống mới ở một nơi xa lạ.

  •  Tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng

Chiếc bằng IELTS không chỉ có ý nghĩa quan trọng đối với những ai có mục tiêu du học hay định cư nước ngoài mà còn là một yếu tố “đắt giá” giúp bạn tạo ấn tượng mạnh với các nhà tuyển dụng. Trong thị trường lao động đầy cạnh tranh như hiện nay, để tìm được công việc lý tưởng có mức lương cao cùng chế độ đãi ngộ tốt là một mục tiêu không hề dễ dàng. Nếu bạn có trình độ Anh ngữ được cấp chứng chỉ quốc tế thì con đường hướng đến mục tiêu ấy sẽ được mở rộng và rút ngắn khi bạn có thể tự tin nộp CV vào các công ty đa quốc gia.

Bạn còn đợi gì nữa mà không tìm đến một trung tâm luyện thi IELTS để đăng ký ngay một khóa học phù hợp với mục tiêu của mình nào! Nếu muốn tìm hiểu rõ hơn về trình độ hiện tại cũng như định hướng cách học IELTS, hãy nhay tay đăng ký tại link bên dưới của Better Language & Skill.

ĐĂNG KÝ HỌC NGAY BÂY GIỜ!

ielts và giấc mơ du học, làm sao để đạt điểm cao trong ielts, luyện thi IELTS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.

Có thể bạn quan tâm

.
.
.
.