8 LÝ DO CON NÊN THI CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE


3331 lượt xem

 Chắc chắn rằng có rất nhiều phụ huynh chưa hiểu rõ về chứng chỉ Cambridge. Chứng chỉ Cambridge (Starters/Movers/Flyers) là những chứng chỉ Anh ngữ quốc tế bắt buộc dành cho các em học sinh cấp 1 và cấp 2 muốn chuyển tiếp sang chương trình tiếng Anh cao hơn trong tương lai.

ĐĂNG KÝ THI THỬ CAMBRIDGE

 Tp. HCM, Hà Nội và các thành phố lớn khác cũng dùng hệ thống kiểm tra năng lực sử dụng tiếng Anh Cambrigde như là thước đo phổ biến và tin cậy để đánh giá trình độ tiếng Anh của các em học sinh.

Trong đó các kì thi Starters/Movers/Flyers được xem như các bước khởi đầu cho các em trên con đường chinh phục các văn bằng Cambridge hay các văn bằng giá trị khác. Ở Việt Nam, số lương thí sinh nhỏ tuổi tham gia các kì thi này cũng tăng lên hàng năm. Và tại tp. Thái Bình thì con số thí sinh tham gia cũng tăng theo thời gian.

Kỳ thi tiếng Anh trẻ em Cambridge là một hệ thống kiểm tra những kỹ năng Tiếng Anh của học sinh cấp độ tiểu học. Kỳ thi này được đảm trách bởi Hội Đồng khảo thí Đại học Cambridge tại Vương Quốc Anh, chuyên về kiểm tra, đánh giá trình độ tiếng Anh thông qua các kỳ thi khác nhau. Kỳ thi Tiếng Anh trẻ em Cambridge được thiết kế dành riêng cho các em học sinh từ khoảng 6 đến 12 tuổi.

Có 3 cấp độ :
Flyers:      Level A2
Movers:    Level A1
Starters:   Below level A1

Mỗi năm, hơn hàng trăm ngàn học sinh tham gia thi kỳ thi này, và kỳ thi được xem là điểm khởi đầu cho các kỳ thi ở trình độ cao hơn.Trẻ em sẽ có nhiều hứng thú khi tham gia kỳ thi. Mỗi cấp độ thi bao gồm 3 phần: Đọc, Viết, Nghe và Nói. Tất cả các thí sinh sẽ được nhận chứng chỉ thể hiện cụ thể về năng lực của mình cho mỗi kỹ năng.

8 lý do!!!!
Better xin nêu ra 8 lý do phụ huynh nên cho con tham gia vào kỳ thi Tiếng Anh Trẻ Em của Cambridge?

  • Là phụ huynh, các bạn cần phải biết chắc tiếng Anh của các em ngày một tiến bộ và dần dần đạt được chuẩn quốc tế.
  • Các em sẽ được kiểm tra cả 4 kỹ năng – Đọc, Viết, Nghe và Nói. Nhờ vậy mà việc học và tiếp cận tiếng Anh của các em toàn diện hơn.
  • Kỳ thi Nói sẽ được thực hiện bởi một giám khảo vấn đáp đã được Cambridge huấn luyện. Có 3 cấp độ thi: Starters, Movers và Flyers cho phép các em nâng cao các kỹ năng Tiếng Anh của mình một cách có hệ thống.
  • Bài thi được thiết kế theo kiểu vui nhộn để tạo thêm động lực và hứng thú cho các em trong việc học tiếng Anh.
  • Tất cả các em học sinh tham dự Kỳ thi Tiếng Anh dành cho trẻ em đều sẽ nhận được chứng chỉ do Hội Đồng Khảo Thí Đại Học Cambridge cấp, cho biết mức độ tiến bộ của các em ở mỗi kỹ năng.
  • Kỳ thi này giúp các em cảm thấy tự tin hơn trong việc sử dụng và nói tiếng Anh.
  • Tham dự kỳ thi là cách tốt nhất giúp các em tiếp cận với những kỳ thi tiếng Anh đạt chuẩn quốc tế, và giúp các em chuẩn bị cho tương lai tốt hơn.

Bạn còn chần chờ gì nữa, hãy truy cập ngay link bài viết này để đăng ký tham gia cuộc thi lần này của Better English tổ chức. Sân chơi thú vị bổ ích như này không thể bỏ qua.

Link đăng ký: TẠI ĐÂY

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Điện thoại: 02273.60.99.55 – 02273.60.99.66

Địa chỉ: 47 Phan Bội Châu p- phường Lê Hồng Phong – Thái Bình

Fanpage: BetterEnglishVN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.

Có thể bạn quan tâm

Menu
.
.
.
.