THI CAMBRIDGE MIỄN PHÍ TẠI THÁI BÌNH


2199 lượt xem

Cuộc thi Cambridge là kỳ thi chuyên sâu giúp cho việc học tiếng Anh trở nên thú vị, hiệu quả và bổ ích.Vào ngày 22/4/2018, Better English tổ chức cuộc thi Cambridge miễn phí dành cho các bạn học sinh cấp TH và THCS trên địa bàn thành phố Thái Bình.

ĐĂNG KÝ THI THỬ CAMBRIDGE

Cuộc thi Cambridge của Better được dựa trên các nghiên cứu về giảng dạy và học tập. Các văn bằng chứng chỉ này thúc đẩy mọi người ở mọi lứa tuổi, mọi trình độ học tiếng Anh và phát triển các kỹ năng thực hành trong cuộc sống đời thường. Mỗi kỳ thi tập trung vào một cấp độ của Khung đánh giá trình độ ngôn ngữ của cộng đồng chung Châu Âu (CEFR), giúp người học cải thiện từng bước các kỹ năng nghe, nói, đọc và viết.

Cuộc thi Cambridge 2018 của Better cũng được thay đổi rất nhiều so với những năm trước. Năm nay đối tượng tham gia dự thi được mở rộng hơn. Bài tập trong kỳ thi lần này cũng phong phú hơn rất nhiều. 

Cuộc thi lần này cũng là cách để các bạn học viên trong và ngoài Trung tâm có cơ hội được cọ sát với nhau qua từng phần thi. Qua đó mở ra thêm cơ hội giao lưu học hỏi với các học viên trong Trung tâm.

Cuộc thi Cambridge 2018 là một sân chơi vô cùng bổ ích và lý thú. Vậy không có lý do gì quý phụ huynhn và các bạn không đăng ký tham gia cùng Better. Để đánh giá trình độ và có định hướng rõ hơn trong việc học tập môn Ngoại Ngữ này. 

Mọi thắc mắc quý phụ huynh và học viên vui lòng liên hệ:

Link đăng ký cuộc thi: Tại Đây

  • Điện thoại: 02273.60.99.55 – 02273.60.99.66
  • Hotline: 0978.26.04.85
  • Fanpage: BetterEnglishVN
Thi Cambridge, thi Cambridge thái bình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.

Có thể bạn quan tâm

.
.
.
.