Khóa học kỹ năng phòng chống xâm hại trẻ em Better.

phòng tránh xam hai tre em

3384 lượt xem

Giới thiệu khoá học kỹ năng phòng chống xâm hại trẻ em.

Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Better Language & Skill thông báo khai giảng lớp học “Kỹ năng phòng chống xâm hại trẻ em”.

Khóa học kỹ năng sống

Mục tiêu của khóa học:

Khóa học “Phòng chống xâm hại trẻ em” nhằm cung cấp cho các phụ huynh, người nuôi dạy trẻ từ lứa tuổi mầm non tới tiểu học hiểu được những vấn đề cơ bản nhất về:

  1. Thế nào là xâm hại tình dục trẻ em và những hậu quả của việc xâm hại đối với sự phát triển và trưởng thành của trẻ trong suốt quãng đời sau này
  2. Những giải thích mang tính triết lý và thực tế trong vấn đề xâm hại trẻ em, tầm quan trọng của việc phòng chống xâm hại tình dục trẻ em trong gia đình và cộng đồng.
  3. Hiểu và vận dụng trong thực tế các biện pháp, cách thức, cách giáo dục nhằm phòng chống xâm hại tình dục trẻ em
  4. Những chương trình giáo dục cụ thể có thể áp dụng ở trường học và gia đình nhằm bảo vệ và giáo dục trẻ em trong công tác phòng tránh xâm hại tình dục.

Lý do để giảng viên chọn chuyên đề này:

  1. Nhằm nâng cao hiểu biết và nhận thức của cộng đồng phụ huynh, những người nuôi dạy trẻ về vấn đề xâm hại tình dục trẻ em và các biện pháp giáo dục phù hợp, đúng đắn; tích cực nhằm bảo vệ trẻ em trước sự gia tăng tệ nạn xâm hại tình dục trẻ em hiện nay.
  2. Nhằm định hướng các phương pháp giáo dục đúng đắn trên cơ sở khoa học giúp trẻ em được sống và học tập trong môi trường an toàn lành mạnh, giúp các em phát triển tốt về trí tuệ, nhận thức, cảm xúc và thể chất.

Better Language & Skill xin thông báo khai giảng lớp kỹ năng sống “phòng tránh xâm hại trẻ em”. Với sự tư vấn của các chuyên gia tư vấn tâm lý học hàng đầu Việt Nam. Học phí 100.000đ/ngày. Khóa học sẽ đem tới rất nhiều điều bổ ích, quý phụ huynh hãy đăng ký tham gia khóa học để bảo vệ những thiên thần bé nhỏ của mình.

 

học tiếng trẻ em, khóa học kỹ năng phòng tránh xâm hại trẻ em, phòng trnahs xâm hại trẻ em, tiếng anh goiao tiếp, tiêng anh mầm non, tiếng anh người lớn, trung tâm ngoại ngữ thái bình

1 Bình luận. Leave new

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.

Có thể bạn quan tâm

.
.
.
.