Khóa học luyện thi TOEIC


4037 lượt xem

 

TOEIC, viết tắt của Test of English for International Communication, là một chứng chỉ tiếng Anh quốc tế về giao tiếp dành cho người đi làm không phải là người sử dụng tiếng Anh làm tiếng mẹ đẻ

Mục tiêu của người học chứng chỉ tiếng Anh TOEIC là làm sao để có thể sử dụng tiếng Anh một cách hiệu quả trong môi trường làm việc hàng ngày, từ những tình huống giao tiếp cơ bản, đơn giản đến những tình huống phức tạp và chuyên môn hơn.
Trên thế giới, TOEIC được công nhận bởi gần 14,000 tổ chức tại 150 quốc gia. Riêng tại Việt Nam, có hơn 350 tập đoàn, tổng công ty, doanh nghiệp lớn đã và đang sử dụng TOEIC làm tiêu chí bắt buộc để tuyển dụng nhân viên mới và ra quyết định đề bạt nhân sự. Rõ ràng, sở hữu chứng chỉ TOEIC đồng nghĩa với nắm giữ chiếc chìa khóa mang đến nhiều hơn các cơ hội công việc và thăng tiến, không chỉ trong biên giới một quốc gia. Vì vậy, việc học tiếng Anh theo chương trình TOEIC và việc thi chứng chỉ TOEIC đang rất được quan tâm.
Trước xu thế nhà tuyển dụng ngày càng ưu tiên sử dụng TOEIC để chuẩn hóa và nâng cao năng lực đội ngũ nhân viên, các trường học và cơ sở đào tạo cũng đặt ra yêu cầu chuẩn hóa trình độ tiếng Anh đầu ra cho sinh viên để đáp ứng nhu cầu của xã hội về nguồn nhân lực. Chính vì vậy tại Việt Nam hiện nay đã có 127 trường đại học, cao đẳng, trung cấp nghề đang sử dụng TOEIC làm chuẩn đầu ra cho sinh viên tốt nghiệp và đánh giá giáo viên, nhằm mang lại cho sinh viên trường mình lợi thế cạnh tranh tối đa trên thị trường lao động.
Hiểu được điều này, trung tâm Better English xin giới thiệu chương trình luyện thi TOEIC có nhiều ưu điểm và lợi ích dành cho các học viên.

Qua các khóa học, học viên có thể:
–    Nâng cao vốn từ vựng về các chủ đề thường gặp trong đề thi TOEIC.
–    Củng cố và nâng cao các kiến thức ngữ pháp thường xuất hiện trong đề thi TOEIC.
–    Hiểu rõ cấu trúc bài thi TOEIC.
–    Học cách phân tích yêu cầu từng thành phần của bài thi TOEIC.
–    Luyện tập các chiến lược làm bài thi TOEIC ở các cấp độ.
Phương pháp đào tạo: 
Lấy người học làm trung tâm, áp dụng phương pháp dạy và học thực dụng, giáo trình được cập nhật mới nhất và hiệu quả nhất cho tất cả các chương trình đào tạo.
Giáo viên giảng dạy:
Giáo viên Việt Nam chuyên môn giỏi, kinh nghiệm, được tuyển dụng, huấn luyện và kiểm định chất lượng bởi Better Language & Skill.
Giáo trình:
Giáo trình luyện thi TOEIC được Better English thiết kế và xây dựng từ nhiều nguồn tài liệu luyện thi TOEIC của các nhà xuất bản nổi tiếng trên thế giới, được xây dựng phù hợp với từng trình độ, cấp độ và số điểm TOEIC mong muốn của học viên.
, , ,

12 Bình luận. Leave new

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.

Có thể bạn quan tâm

Menu
.
.
.
.