Thư chúc tết 2017 Better Language & Skill.


2372 lượt xem

Kính gửi: quý phụ huynh, học viên và các đối tác.

Hòa chung với không khí vui mừng chào đón Tết cổ truyền Việt Nam, Xuân Đinh Dậu. Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Better Language & Skill xin gửi tới quý phụ huynh, học viên và các đối tác lời chúc mừng năm mới.

 An Khang – Thịnh Vượng – Tấn Tài – Tấn Lộc

Better Language & Skill rất chân thành cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác của quý phụ huynh, học viên và các đối tác trong suốt thời gian dài qua. Đó chính là món quà vô giá, là động lực và là niềm tin để lãnh đạo và nhân viên của Better nỗ lực hết mình trong việc giảng dạy và chăm sóc khách hàng.

Với kinh nghiệm trong hoạt động định hướng và chỉ dẫn cho học viên của chúng tôi bắt đầu từ năm 2009 khi tập thể lãnh đạo của Better Language & Skill gây dựng trường học đầu tiên cho học sinh Thái Bình, những bạn không có nhiều cơ hội tiếp cận với những dịch vụ giáo dục chất lượng. Tại Better Language & Skill không giấc mơ nào của các em là thiếu thực tế và tất cả các em sẽ được nuôi dưỡng và tìm thấy hoài bão của mình. Đó là lần đầu tiên những học sinh ở một tỉnh ngoại thành của Việt Nam đạt được kết quả 8.5/ 9.0 trong kì thi IELTS quốc tế. Dành cơ hội đăng kí vào các trường Đại Học uy tín trên thế giới.

Là một tập luôn luôn cầu tiến và tâm huyết với ngành giáo dục. Better Language & Skill cảm thấy chưa thực sự hài lòng về kết quả đã đạt được. Do vậy, bước sang năm mới tập thể lãnh đạo và nhân viên của Better Language & Skill lấy sự năng động và sáng tạo làm nòng cốt, đem tới cho các học viên những kiến thức mới mẻ và chuyên nghiệp hơn về dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Năm 2017 sẽ là một thách thức lớn đối với Better nhưng với sự đoàn kết của lãnh đạo và nhân viên. Better sẽ cố gắng để luôn là nơi quý phụ huynh và học viên tin tưởng về chất lượng đào tạo. Bên cạnh đó thì sự tin chọn và ủng hộ của quý phụ huynh, học viên và các đối tác là vô cùng quý báu, giúp Better khẳng định được chất lượng của mình và luôn là đơn vị số 1 trong tỉnh Thái Bình.

Bằng tất cả sự kính trọng của mình, một lần nữa Better Language & Skill xin chân thành cảm ơn sự hợp tác quý báu của quý phụ huynh, học viên và các đối tác trong thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của quý phụ huynh, học viên và các đối tác trong năm 2017 và những năm tiếp theo.

Một lần nữa nhân dịp Tết đến – Xuân về, Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Better Language & Skill xin kính chúc quý phụ huynh, học viên và các đối tác sẽ có một năm ngập tràn may mắn và an khang thịnh vượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.

Có thể bạn quan tâm

.
.
.
.