BETTER ENGLISH HÂN HOAN CHÚC MỪNG: HỌC VIÊN ĐẦU TIÊN TẠI THÁI BÌNH ĐẠT 8.5 IELTS QUỐC TẾ


2106 lượt xem

8.5 IETLS là thành tích mà mọi học sinh – sinh viên đã, đang và sẽ học tiếng Anh đều mơ ước. Ngay cả với học sinh – sinh viên sinh ra và lớn lên tại hai thành phố lớn nhất Việt Nam là Hà Nội và Hồ Chí Minh, nơi mà điều kiện rèn luyện và sử dụng tiếng Anh là đặc biệt tốt, 8.5 IELTS vẫn là thành tích mà không phải ai cũng có thể đạt được.
Chính vì vậy, thông tin “lần đầu tiên trong lịch sử thành phố Thái Bình, có một nữ sinh mới 17 tuổi đã đạt 8.5 IELTS quốc tế” thật sự khiến người người và nhà nhà bàn tán xôn xao: “Không biết bạn ấy là ai? Bạn ấy làm thế nào để đạt được thành tích cao đến vậy?”.
Đó chính là bạn Nguyễn Hà My, sinh năm 2003, hiện đang là học sinh Trường THPT chuyên Thái Bình.
Được biết, Hà My bắt đầu rèn luyện tiếng Anh một cách nghiêm túc năm 10 tuổi. Ngoài học và hành tiếng Anh cẩn thận tại Trường, Hà My còn lựa chọn Trung tâm ngoại ngữ Better English là nơi dìu dắt mình trên con đường chinh phục ngôn ngữ “tưởng khó mà dễ, tưởng dễ mà khó” này.
Trả lời câu hỏi về “Bí quyết rèn luyện tiếng Anh để dễ dàng vượt vũ môn trong kỳ thi IELTS Quốc tế”, Hà My trả lời:
“Để sử dụng nhuần nhuyễn tiếng Anh và đạt thành tích xuất sắc trong kỳ thi IELTS Quốc tế, quan trọng nhất là mình phải quyết tâm, kiên trì, có phương pháp rèn luyện bài bản và được hỗ trợ bởi những người sở hữu chuyên môn “chuẩn Quốc tế”.
Khi bắt đầu, em gặp rất nhiều khó khăn ở tất cả các phần: Ngữ pháp, phát âm, kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Gặp bất cứ khó khăn nào, em cũng tìm đến các thầy cô để được hỗ trợ và luôn nhận được những hướng dẫn rõ ràng và chuẩn xác. Sau 7 năm, từng bước từng bước một, áp dụng những kiến thức cô đọng nhất, hiệu quả nhất mà các thầy cô ở trường và ở trung tâm Better English đưa ra, em đã giải quyết gọn gàng hầu hết các khó khăn, bổ sung hầu hết các yếu điểm, hoàn thiện 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết tiếng Anh của mình…”
Kết quả IELTS mà Hà My đạt được và chia sẻ của bạn về cách bạn đạt được nó chắc chắn sẽ là nguồn động lực to lớn để nhiều bạn nhỏ Thái Bình phấn đấu thời gian tới.
Better English tin rằng, với khởi đầu xuất sắc chừng này, Hà My nhất định sẽ thành công rực rỡ trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.

Có thể bạn quan tâm

.
.
.
.