Tâm sự học viên của Better English đạt 7.5 IELTS

Học viên Phí Hoàng Long đạt IELTS 7.5

2585 lượt xem

Như mọi người cũng đã biết, Better English là đơn vị đào tạo luyện thi IELTS uy tín và đạt kết quả cao tại thành phố Thái Bình. Mới đây Better đã nhận được một tin rất vui từ bạn Phí Hoàng Long (Học viên đã theo học 2 khóa tiếng Anh tại Better English), bạn ấy đã đạt chứng chỉ IELTS 7.5 vào cuối năm 2017.

Phí Hoàng Long hiện đang là học sinh lớp 12 Trường trung học phổ thông Nam Đông Quan, Đông Hưng, Thái Bình. Hoàng Long đã học 2 khóa tiếng Anh tại Better English. Sau hai khóa học ấy đã tác động tới bạn ấy nhiều suy nghĩ tích cực và cũng là bước đệm cho thành công bạn ấy ngày hôm nay.

Better English xin gửi lời chúc mừng tới bạn Phí Hoàng Long và gia đình, một sự nỗ lực rất đáng trân trọng, một quyết tâm cao bạn mới có thể đạt được số điểm như vậy. Để đạt được IELTS 7.5 ko phải ai cũng làm được nhưng cũng không phải là không thể. Để làm được điều đó thì bạn phải đầu tư rất nhiều thời gian và trí tuệ mới có thể đạt được.

Học viên Phí Hoàng Long đạt IELTS 7.5

Học viên Phí Hoàng Long đạt IELTS 7.5

 

Dưới đây là dòng chia sẻ rất chân tình của bạn ấy, Admin hy vọng các bạn sẽ có cho mình những lựa chọn đúng nhất trên con đường chinh phục IELTS trong thời gian sắp tới.

“Thực ra thì mình giống như rất nhiều các newbie khác, không hề có 1 chút khái niệm vào về chứng chỉ tiếng anh hay du học gì cả. Kinh nghiệm suy cho cùng cũng chỉ rút ra từ những năm học phổ thông. Sau khi đến với Better English mình đã có thêm được 1 bài học mới, học tiếng anh không chỉ để “vượt qua các tests” ở trường và thi thố mà cốt lõi là mình có thể giao tiếp và hoà nhập vào với môi trường quốc tế chuyên nghiệp, nơi mà thực lực của mình phát huy toàn diện nhất. Việc tìm hiểu và tập tành học ielts cũng bắt đầu từ đó. Better đã giúp mình hiểu thế nào là “học tiếng anh” đúng nghĩa cũng như xây dựng 1 nền tảng vững chắc để có thể đạt điểm số IELTS như mong muốn ngày hôm nay. 2 khoá học ở better là một bước ngoặt không thể thiếu trong hành trình chinh phục tương lai của mình. Mình hy vọng sẽ được trở lại Better trong thời gian sớm nhất và các bạn học sinh sinh viên khi đã đến với better sẽ đúc kết ra những bài học bổ ích riêng cho mình. Anyway, good luck ’cause each route has its own obstacles! :V”

 Học viên Phí Hoàng Long đạt IELTS 7.5


Học viên Phí Hoàng Long đạt IELTS 7.5

Ad xin chúc bạn và gia đình một năm mới an khang – thịnh vượng!

,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.

Có thể bạn quan tâm

Menu
.
.
.
.