Phương pháp học IELTS hiệu quả nhất cho người mới bắt đầu

Luyện thi IELTS

2155 lượt xem

Tiếp xúc thật nhiều với tiếng Anh mỗi ngày, đọc thật nhiều, nghe thật nhiều, xem thật nhiều, cố gắng ăn tiếng Anh, ngủ tiếng Anh quả thực là một việc làm rất hữu ích cho việc học IELTS. Tuy nhiên đây không phải là phương pháp học IELTS hiệu quả nhất cho người mới bắt đầu!

luyen-thi-ielts-tai-trung-tam-tieng-anh

 

Xuất phát điểm của một ngoại ngữ, đó chính là TỪ VỰNG. Vậy các bạn nên bắt đầu từ đâu?

  • Học từ vựng ở nguồn nào?
  • Học từ vựng bằng phương pháp nào?
  • Học từ vựng nhanh quên lắm, chúng ta phải làm thế nào?

Đừng lo, bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một phương pháp học IELTS từ còn số 0 hiệu quả nhất!

  • Nguồn học từ vựng căn bản về các chủ đề như sách vở, quần áo… =>http://www.manythings.org/vocabulary/lists/a/
  • Sử dụng từ điển Anh – Việt để việc học từ vựng được thuận lợi nhất nhé các bạn, đừng lười tra từ.
  • Cố gắng xem các video của người bản xứ ngay từ khi bắt đầu học để chúng ta có thể tiếp xúc với tiếng Anh chuẩn ngay từ đầu nhé!
  • Sử dụng từ vựng thường xuyên chính là cách tốt nhất để nhớ từ mới một cách sâu sắc. Trong mọi tình huống thường ngày, các bạn nên cố gắng nghĩ bằng tiếng Anh để luyện phản xạ Speaking nhé!

Phương pháp học IELTS cho người mới bắt đầu luôn luôn đi lên từ từ vựng. Có vốn từ vựng phong phú với việc phát âm chuẩn ngay từ đầu sẽ là tiền đề vững chắc cho bạn trong cả 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết!

Luyện nghe:

Nghe chép chính tả vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các bạn muốn lên level nghe nhanh nhất. Chọn nghe chép những bài tốc độ chậm, dễ nghe trước. Lưu ý nên nghe hết cả câu rồi hãy pause lại nhé. Trong khi đi thi chắc chắn cũng không có ai pause lại từng từ cho bạn nghe cả! Đối chiếu bài chép của mình với transcript để sửa những lỗi sai.

Phương pháp học IELTS hiệu quả nhất

trung tâm luyện thi IELTS

  • Phương pháp học IELTS cho người mới bắt đầu: 10 phút mỗi buổi sáng và 10 phút mỗi buổi tối cho việc ghi nhớ từ vựng. Và lưu ý lớn, học cụm từ, đừng học từ đơn lẻ nhé!
  • Chán thì đổi cách học, ví dụ hôm nay xem phim thì mai học hát, hôm nay đọc truyện thì mai chơi game…

Các phương pháp học IELTS đều mang tính chất định hướng. Việc học tập có hiệu quả hay không, sẽ phụ thuộc vào việc bạn có chọn được phương pháp học phù hợp thực sự với năng lực và nhu cầu của bản thân hay không.

Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Better với đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, cho nhiều đối tượng khác nhau, Better mang đến cho các học viên một phương pháp học IELTS hoàn toàn khác biệt. Học IELTS theo lối tư duy của Giám khảo chấm thi.

Tại đây các bạn sẽ được xây dựng lộ trình học tinh gọn nhất, phù hợp nhất với trình độ của từng người.

Các buổi Tutor 1-1 với giảng viên sẽ là điểm cộng để học viên Better có thể sớm làm quen với kỳ thi thật. Trong các buổi Tutor giảng viên sẽ chữa Speaking và Writing 1 thầy, 1 trò cho bạn, giúp bạn có thể rèn phản xạ Speaking nhiều hơn đồng thời chữa các lỗi sai không đáng để dành band điểm cao nhất. Tutor được đưa vào quá trình luyện thi như một phương pháp học IELTS hiệu quả nhất

Với mong muốn giúp cho tất cả những ai có niềm đam mê với IELTS đều có cơ hội học tập, Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Better Language & Skill thường xuyên tổ chức các buổi Workshop miễn phí cho học viên giao lưu với các Cựu Giám khảo IELTS. Đồng thời tạo điều kiện cho các em thi thử IELTS và tư vấn lộ trình miễn phí cho các em.

Đăng ký ngay khóa học luyện thi IELTS tại Better để đạt được số điểm cao nhất!

, ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.

Có thể bạn quan tâm

Menu
.
.
.
.