Nguyễn Hoàng Lân lên ngôi quán quân Talkshow 2017 “Better English, Better life!”

Quán quân cuộc thi Talkshow 2017

2101 lượt xem

Ở đêm chung kết Talkshow 2017, thí sinh lớp 5 đến từ trường tiểu học Lý Tự Trọng, thành phố Thái Bình đã xuất sắc vượt qua 9 thí sinh còn lại trong đêm chung kết để đạt ngôi vị Quán quân của cuộc thi Talkshow mùa 2 năm 2017.

Phần thi năng khiếu của Nguyễn Hoàng Lân trong đêm chung kết.

 

Talkshow 2017 đã chính thức khép lại hành trình mùa thứ 2, với đêm chung kết bùng nổ, ấn tượng và thăng hoa. Thí sinh cao điểm nhất sẽ là quán quân mới của cuộc thi Talkshow mùa 2.

Quán quân mùa 2 Talkshow "Better English, Better Life!"

Chiến thắng và giành ngôi vị quán quân của cuộc thi đã thuộc về thí sinh Nguyễn Hoàng Lân. Chàng trai lớp 5 là học sinh  trường tiểu học Lý Tự Trọng – Thành phố Thái Bình. Với số điểm đạt được rất cao. Một số điểm cực kỳ ấn tượng với một học sinh lớp 5.

Quán quân cuộc thi Talkshow 2017

Quán quân cuộc thi Talkshow 2017. Nguyễn Hoàng Lân học sinh lớp 5 trường tiểu học Lý Tự Trọng thành phố Thái Bình. Hiện em cũng đang theo học tại Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Better Language & Skill.

Hoàng Lân đến với Talkshow mùa 2 với một tâm lý và nền tảng kiến thức khá tốt. Video vòng loại của Hoàng Lân nói về niềm tự hào với quê hương Thái Bình và ngôi trường Tiểu học của em  được BGK đánh giá là xuất sắc nhất để lọt vào đêm chung kết .

Ở đêm thi 28/5 vừa qua tại khách sạn White Palace, trước hàng nghìn khán giả ,top 10 thí sinh xuất sắc trải qua 3 phần thi: năng khiếu, tăng tốc và tranh luận với đối thủ cùng với một vị giám khảo.

Trung tâm Ngoại ngữ Thái Bình

Phần thi tranh biện cùng đối thủ và Giám khảo cuộc thi

Nguyễn Hoàng Lân tuy mới là học sinh lớp 5 nhưng sở hữu vốn kiến thức tiếng Anh mà không phải ai bằng tuổi cũng làm được. Hoàng Lân chinh phục BGK và khán giả với tiết mục thuyết trình trong phần thi năng khiếu, với giọng nói rõ ràng, chuẩn âm điệu và sự tự tin hiếm thấy . Trong phần thi tăng tốc Hoàng Lân đạt được 5/11 câu hỏi trong vòng 60 giây ( tất cả các câu hỏi ở đây được lấy từ các kiến thức từ khoa học, xã hội địa lý, lịch sử, toán học ..v..v..) mà đòi hỏi thí sinh phải có kiến thức toàn diện để trả lời bằng Tiếng Anh. Với phần thi tranh biện Hoàng Lân xuất sắc , tự tin để thuyết phục giám khảo và đối thủ của mình bằng những câu hỏi hóc búa, những lập luận và phản ứng nhanh, sắc bén trên sân khấu đã lấy được điểm số cao từ bộ ba giám khảo. Và một điều ít ai biết được là tháng 12/2016 Hoàng Lân đã đạt chứng chỉ B1 chuẩn khung tham chiếu Châu Âu.

Với việc là quán quân mùa 2, Hoàng Lân cũng nhận được nhiều giải thưởng từ chương trình:

  • Tiền mặt 2.000.000 vnđ
  • 1 học bổng trị giá 100% khóa học tiếng Anh tại Better Language & Skill.
  • 1 vé tham gia trại hè miễn phí 3 ngày 2 đêm cùng Better Language & Skill
  • 1 gói Sinh trắc vân tay trị giá 3.100.000đ
  • 1 cup chương trình dành cho quán quân.

Với số tiền mặt và học bổng nhận được từ chương trình, Hoàng Lân dành tặng hết cho cho Hội Chữ Thập Đỏ huyện Vũ Thư để giúp đỡ những bạn có hoàn cảnh khó khăn. Với mục đích muốn chia sẻ những điều tốt đẹp đến với những bạn trẻ không được may mắn. Một học sinh xuất sắc, một tấm lòng nhân hậu,  chúc Hoàng Lân ngày càng hoàn thiện mình hơn và chinh phục được nhiều thành tích tốt trong học tập cũng như cuộc sống. Chặng đường chinh phục tri thức của Nguyễn Hoàng Lân còn khá dài, mong rằng cùng với sự giúp đỡ của thầy cô, của gia đình và sự đồng hành cùng Better English, Hoàng Lân sẽ chinh phục được nhiều đỉnh cao tri thức mới.

Ngoại ngữ thái bình

Hai học sinh tiêu biểu của Trung tâm được dành tặng học bổng trọn đời tại Better Language & Skill.(Nguyễn Hoàng Lân và Nguyễn Hà My)

Chung kết “TALKSHOW 2017” đã khép lại nhưng những hình ảnh ấn tượng của đêm chung kết chắc chắn vẫn còn lưu lại trong ký ức của tất cả khán giả có mặt ngày hôm đó. Một lần nữa Better Language & Skill xin cảm ơn tình cảm và sự tin tưởng mà quý phụ huynh trong suốt thời gian qua. Xin hẹn gặp lại tất cả mọi người vào Talkshow 2018.

, , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.

Có thể bạn quan tâm

Menu
.
.
.
.