Nguyễn Hoàng Lân – cậu bé vàng – luôn khẳng định phong độ trong học tập !


4017 lượt xem

Nguyễn Hoàng Lân hãy nhớ kỹ cái tên này vì chắc chắn rằng bạn sẽ còn phải nhắc tới nhiều trong tương lai bởi những thành tích mà chàng trai này làm được !

Học viên Nguyễn Hoàng Lân hiện đang là học sinh lớp 7A2 Trường THCS Lương Thế Vinh- Thành phố Thái Bình, sở dĩ người viết bài gọi là cậu bé Vàng bởi , ngay từ năm học Tiểu học cậu đã ẵm về cho mình nhiều huy chương Vàng Toàn Quốc môn Tiếng Anh , thoạt nhìn vào chắc hẳn người ta không khỏi ngạc nhiên trước sự chính chắn và phong thái điềm tĩnh đến đáng nể của một chàng trai mới chỉ 13 tuổi. Không chỉ dừng ở những thành tích những năm học Tiểu học , lên THCS cậu vẫn luôn cố gắng để chinh phục những đỉnh cao mới , điều làm Lân nổi bật hơn cả chính là lượng kiến thức khổng lồ và sự hiểu biết rất rộng  của chàng trai 13 tuổi. Lân luôn là Học viên nổi trội nhất ở Better cũng như của Trường, các cuộc thi có sự tham dự của cậu cũng quá quen thuộc với việc cậu nằm trong Top những thí sinh dẫn đầu.

Hoàng Lân lên Hà Nội dự thi

Mới đây nhất là cuộc thi chọn Học sinh Giỏi môn tiếng Anh cho học sinh Khối 7 do Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành Phố tổ chức. Hoàng Lân đã xuất sắc vượt qua 69 học sinh khác được chọn từ 19 Trường THCS trên toàn Thành Phố để giành giải nhất với số điểm gần như tuyệt đối 19,4 / 20 điểm( bạn về nhì đạt 18,2 điểm) . Thành tích này thực sự đáng tự hào, khi em đã mang vinh dự về cho Gia đình, cho nhà Trường cũng như cho Better. Chỉ việc nằm trong Top 69 em Giỏi nhất tham gia cuộc thi này thôi cũng đã là một niềm vinh hạnh và tự hào lớn với bất kỳ học sinh nào, nhưng Lân còn làm được nhiều hơn thế, em là người giỏi nhất trong những người giỏi nhất !

Hoàng Lân cũng mạnh dạn tham gia các kì thi như là dịp để kiểm tra kiến thức của bản thân và có những trải nghiệm thực tế vì vậy, cậu cũng vừa là 1 trong số 5 học sinh của Thái Bình lọt vào vòng 2 cuộc thi English Champion dành cho học sinh THCS trên toàn Quốc được tổ chức tại Đại học Quốc gia Hà Nội.. Đây không chỉ là cuộc thi giúp học sinh tự đánh giá và kiểm tra năng lực tiếng Anh của bản thân mà còn trang bị cho học sinh những kỹ năng tiếng Anh thiết thực trong cuộc sống đặc biệt là rèn luyện khả năng Anh Ngữ qua các môn học lĩnh vực Khoa Học, Công Nghệ, Cơ khí và Toán (STEM). Cuộc thi là một trong những dự án do Ivy Prep Education thực hiện. Tuy không được đi tiếp vào vòng 3 song đây thực sự là kì thi rèn luyện bản lĩnh , nâng cao kiến thức không chỉ là Tiếng Anh mà còn là các môn khoa học khác.

Hoàng Lân tại cuộc thi English Champion diễn ra tại Hà Nội

Vừa mới đây, Hoàng Lân  cũng vừa tham gia kỳ thi thử IELTS do  Better tổ chức thành tích mà em đạt được là IELTS 6.5 với các điểm thành phần Listening 6.5, Writing 6.0, Reading 7.5 và Speaking 5.5. Đây là thành tích cực kỳ ấn tượng đối với một thí sinh mới chỉ 13 tuổi, thành tích này thậm chí nhiều anh chị đang học THPT hay Đại học cũng phải nỗ lực rất nhiều mới có thể chạm tới. Better tin chắc rằng trong tương lai không xa Lân sẽ còn chinh phục các cột mốc IELTS đáng nể hơn nữa.

Hoàng Lân tại cuộc thi IELTS do Better tổ chức

Bên cạnh việc học tập kiến thức văn hóa , Hoàng Lân còn có đam mê đặc biệt với cây đàn Piano, nhìn cậu phiêu theo từng ngón đàn, nhiều người sẽ nghĩ tới : biết đâu lại là một nghệ sĩ piano trong tương lai!  Hàng tuần , cậu vẫn dành thời gian nhất định để trau dồi bộ môn Nghệ thuật này.

Một học sinh gương mẫu, một người con đáng tự hào, một học viên nổi trội của Better English Skill, một chàng trai ưu tú. Chúc cho Hoàng Lân sẽ ngày càng bay cao bay xa, để tiến ra với cánh cửa thế giới.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chiến thắng nhiều cuộc thi tiếng Anh, Học sinh giỏi Tiếng Anh, nguyễn hoàng lân

1 Bình luận. Leave new

  • Hiền Thục
    25.10.2020 9:17 sáng

    Cậu bé này nhìn qua cũng có thể biết rằng gia thế không phải dạng tầm thường , cũng chính nhờ điều kiện kinh tế gia đình khá giả nên việc hịc tập và phát triển bản thân của cậu bé trở nên thuận lợi rất nhiều so với những đứa trẻ khác , và việc cậu có được nhiều thành công như vậy cũng là lẽ thường tình! Bên cạnh chúng ta hẳn vẫn còn rất nhiều những ngôi sao sáng như cậu bé này nhưng chỉ là họ không có đủ điều kiện để phát triển tài năng của mình như cậu bé này thôi!!!!!

    Trả lời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.

Có thể bạn quan tâm

.
.
.
.