Lý do bạn “KHÔNG nên học tiếng Anh tại Better English”


2423 lượt xem

Cuộc sống của bạn là do bạn quyết định, không ai có thể gánh hết trách nhiệm cuộc đời bạn cho bạn. Bạn sẽ có có rất nhiều con đường để bước đi trong cuộc đời nhưng điều quan trọng là bạn chọn con đường nào. Học tiếng Anh cũng vậy, bạn sẽ có nhiều phương pháp học tiếng Anh. Còn việc bạn giỏi hay không lại phụ thuộc vào phương pháp và môi trường bạn theo học. Hôm nay Better English sẽ nói ra những lý do bạn không nên chọn Better English là nơi nâng tầm tiếng Anh của bạn!

#1 Bạn không muốn khả năng tiếng Anh của mình lên level!!!!

Lý do bạn không nên học tiếng Anh tại Better English
Lý do bạn không nên học tiếng Anh tại Better English

 

Chúng tôi hiểu được rằng trong suy nghĩ của các bạn, các bạn luôn luôn mong muốn cải thiện trình độ tiếng Anh của bản thân. Nhưng vì một số lý do khách quan nào đó khiến bạn mất đi sự cố gắng ấy. Nhưng bạn không cần quá lo lắng vì nếu kết hợp giữa sự nỗ lực của bạn và sự giúp đỡ nhiệt tình của Better English chúng tôi CAM KẾT rằng trình độ tiếng Anh của bạn được cải thiện rõ rệt.

Nhưng nếu bạn không muốn phấn đấu thì mọi sự giúp đỡ của Better và kiến thức các thầy cô tại Better mang đến cũng chỉ như muối bỏ biển. Khi đó bạn sẽ không muốn suy nghĩ tới việc tiếng Anh là gì, bạn lười thực hành giao tiếp và bạn sẽ trở nên thụ động vậy thì bạn không nên học tại Better English.

Bạn biết đấy, chúng tôi luôn cung cấp mọi thứ tốt nhất để bạn phát triển, thể hiện khả năng, bạn học tập, bạn nỗ lực và bạn thành công. Thế nhưng, việc thực hiện nó lại phải ở chính bản thân bạn và tự bạn quyết định. Chúng tôi không thể quyết định cho bạn được nên bạn suy nghĩ kỹ trước khi quyết định học tiếng Anh tại Better.

#2 Bạn không muốn có phương pháp học tiếng Anh hiệu quả nhất!

Phương pháp học tiếng Anh làm sao có hiệu quả cao nhất luôn là vấn đề các bạn thắc mắc. Để có được phương pháp học tập tốt nhất thì đó là lộ trình học phù hợp nhất.

Lộ trình học hoàn hảo là như thế nào? Đó là một lộ trình học Tiếng Anh phù hợp vối mọi đối tượng học viên với những tiến trình sau đây:

Nắm chính xác trình độ của mình -> Đặt một mục tiêu hợp lý -> Nắm được nội dung toàn bộ khóa học -> Bài học trọng tâm có hệ thống -> Quy trình quản lý chất lượng -> Tiết kiệm thời gian nhưng rất hiệu quả.

Dạy, học, quản lý có hệ thống là một lộ trình hoàn hảo mà phòng Đào Tạo của Better English luôn luôn nỗ lực nghiên cứu và áp dụng tại Trung tâm Ngoại ngữ Thái Bình Better English.

Vì thế nếu như bạn không muốn học tập và rèn luyện Tiếng Anh một cách hệ thống, chuyên nghiệp, chất lượng và hiệu quả thì thực sự Better English không phải lựa chọn dành cho bạn.

#3 Bạn cảm thấy phiến toái khi nghe những lời đốc thúc của Better!

Bạn sợ hãi khi bị Better English đôn đốc, nhắc nhở, giúp đỡ bạn khi học Tiếng Anh thì thêm một lý do nữa để bạn không nên lựa chọn Better là nơi chắp cánh ước mơ ngoại ngữ rồi.

Thầy cô tại Better English với kinh nghiệm và chuyên môn sâu trong lĩnh vực đào tạo Tiếng Anh mong muốn các học viên luôn được cung cấp và tiếp thu đầy đủ kiến thức, ứng dụng Tiếng Anh vào học tập, cuộc sống, giao tiếp và công việc của chính mình.. Vì thế không khó để thấy giáo viên tại Better English nhiệt tình trong giảng dạy, nhưng lại trở nên khó tính khi đôn đốc, nhắc nhở, chữa những lỗi sai của học viên.

#4 Bạn không muốn học tiếng Anh trong môi trường năng động.

Bạn có biết thực hành tiếng Anh giao tiếp là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng trong việc học Tiếng Anh không?? Chính vì thế Better English luôn muốn bạn được nói, được nghe, được giao tiếp trong môi trường Tiếng Anh nhiều nhất có thể. Như vậy, khi bạn không muốn rèn luyện, gạt bỏ tự ti, hay ngượng ngùng của mình để nói Tiếng Anh thật nhiều trong bầu không khí sôi nổi của lớp học, thì chắc chắn bạn phải từ bỏ việc trau dồi kiến thức tại Better English.

#5 Bạn không muốn đăng ký một khóa học mức phí bình dân mà vô cùng chất lượng!

Các khóa học của Better English đều được phòng Đào Tạo nghiên cứu kĩ lưỡng từ bài giảng cho đến giáo trình để đảm bảo một chất lượng tốt nhất cho các học viên. Cùng với đó chúng tôi cũng đưa ra những mức học phí hợp lý, phù hợp với đại đa số học sinh, sinh viên Việt Nam nói chung và trên địa bàn tỉnh Thái Bình nói riêng hiện nay.

Chúng tôi có hơn 10,000 học viên theo học trong suốt 8 năm qua. Những kinh nghiệm đào tạo, rèn luyện các học viên của mình thay đổi từng ngày để phù hợp với môi trường, con người, xã hội, nhà tuyển dụng. Chúng tôi tự tin là nơi để các bạn chắp cách ước mơ, vươn đến những chân trời mới.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và chúc bạn thành công trên con đường chinh phục tiếng Anh!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.

Có thể bạn quan tâm

.
.
.
.