Điều cần biết để học tiếng Anh tốt hơn.

hoc-tieng-anh-chien-tich-tu-con-nguoi-that-nghiep-1

2249 lượt xem

Học bằng tai.

Đây là cách học đêm lại hiệu quả cao nhất. Học tiếng Anh như một đứa trẻ, nghe người khác nói và bắt trước. Phương pháp học cực kỳ đơn giản mà đem lại hiệu quả cao.

Tiếng Anh doanh nghiệp - BETTER english

Học bằng cơ thể.

Để nói tốt tiếng Anh ngoài việc học bằng trí óc người ta còn sử dụng ngôn ngữ hình thể (Body language). Dùng tất cả các bộ phận trên cơ thể để diễn tả điều muốn nói. Đây là phương pháp học tập ngôn ngữ mới và đem lại hiệu quả cao. Mang lại hào hứng học cho người học.
Học Sâu nhớ lâu.

Hầu hết các lớp học về ngôn ngữ thường đi quá nhanh nên học viên không thể nắm rõ kiến thức. Vì thế chúng ta nên dành nhiều thời gian để học thật sâu.

Học cụm từ chứ không học từ đơn lẻ.

Cách học cũ làm bạn không thể nhớ được từ vựng hoặc nhớ nhưng không thể sử dụng được. Học theo cụm từ sẽ làm bạn nhớ lâu hơn, sử dụng chúng đúng văn cảnh và học được cả ngữ pháp.

Học thực sự và đi theo chiều hướng tích cực.

Thực tại ở Việt Nam rất nhiều sinh viên ra trường khi gặp người nước ngoài không thể giao tiếp bằng tiếng Anh. Mặc dù học tiếng Anh trên ghế nhà trường nhiều năm nhưng nó không giống như các bạn đã từng học. Đây chính là vấn đề học theo sách giáo khoa.

better-hoc-ngoai-ngu_1

Học pháp âm chuẩn cùng bảng IPA.

Điều này thực sự rất quan trọng khi học tiếng Anh. Ngữ âm chuẩn giúp bạn học tiếng Anh nhàn hơn. Bạn sẽ thấy việc nghe và nói tiếng Anh dễ dàng hơn.

Nhập vai vào bài học thì kiến thức bạn sẽ lưu được nhiều hơn. Bạn có thể nhớ được bối cảnh của hội thoại, giọng điệu, cảm xúc nhân vật từ đó bạn nói tiếng Anh chuẩn hơn.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.

Có thể bạn quan tâm

.
.
.
.