Cuộc thi CAMBRIDGE miễn phí


2540 lượt xem

Better Language & Skill tổ chức cuộc thi Cambridge 2018 vào ngày 22/4/2018. Cuộc thi là một sân chơi trí thức lành mạnh. Giúp các bạn trẻ đam mê tiếng Anh có cơ hội cọ sát với các bạn đồng trang lứa. Better tổ chức cuộc thi miễn phí với mong muốn nâng cao trình độ tiếng Anh của các bạn trẻ trong tỉnh nhà.

Thi Cambridge chuẩn quốc tế tại thái bình

Mục đích cuộc thi: Với mục đích mang tới các bạn trẻ trong và ngoài trung tâm một sân chơi tiếng Anh bổ ích. Các bạn hiện không theo học tại Trung tâm Ngoại ngữ Better vẫn có cơ hội tham gia cuộc thi và cọ sát cùng cùng các bạn trẻ đang theo học tại Better. Các bạn được tham gia cuộc thi Cambridge chuẩn quốc tế. 

Đối tượng tham gia: Cuộc thi Cambridge lần này, Better tổ chức quy mô lớn trên địa bàn toàn tỉnh Thái Bình. Các bạn học sinh cấp tiểu học và trung học cơ đều có thể đăng ký tham gia cuộc thi lần này.

Cambridge

Thời gian tổ chức cuộc thi: Kỳ thi Cambridge 2018 Better English sẽ bắt đầu 7h00, ngày 22/4/2018. Các bạn học sinh và phụ huynh lưu ý và sắp sếp công việc để tham dự cuộc thi đúng giờ.

Địa điểm tổ chức cuộc thi: Cuộc thi được tổ chức tại Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Better Language & Skill. Số 47 Phan Bội Châu – phường Lê Hồng Phong – tp Thái Bình. 

ĐĂNG KÝ THI THỬ CAMBRIDGE

Hình thức đăng ký: Quý phụ huynh và học viên có thể đến trực tiếp Trung tâm Ngoại ngữ Better để đăng ký tham gia cuộc thi. Hoặc có thể đăng ký tại nhà với đường dẫn sau ==> (TẠI ĐÂY)

Mọi thắc mặc quý phụ huynh và học viên vui lòng comment dưới bài viết này!

 

luyện thi IELTS, Thi Cambridge tại Thái Bình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.

Có thể bạn quan tâm

.
.
.
.