Chung kết cuộc thi IELTS miễn phí lần 1 năm 2019


2409 lượt xem

Vòng chung kết cuộc thi IELTS miễn phí lần 1 năm 2019 được diễn ra vào hôm nay ngày 31/03 sau khi đã tổ chức thi vòng 1 tại 3 điểm thi là điểm thi Trường THPT Lương Thế Vinh, Trường THPT Nguyễn Đức Cảnh và tại Trung tâm Ngoại ngữ Better.

Sau vòng 1 có 48 bạn đạt thành tích cao nhất lọt vào vòng Chung kết được tổ chức tại Trung tâm Ngoại ngữ Better. Các thí sinh phải trải qua 4 bài thi Reading, Listening, Writing và Speaking chuẩn theo 1 cuộc thi IELTS chính thức.Các thí sinh đều có mặt từ rất sớm trước lúc 7h để hoàn thành các thủ tục cần thiết cho kỳ thi, nhận số báo danh của mình và ổn định phòng thi.
Kì thi lần 1 năm nay quy tụ rất nhiều thí sinh xuất sắc do vòng 1 được tổ chức ở nhiều điểm thi khác nhau, đều là những nơi có chất lượng học sinh rất tốt. Có những thí sinh mới chỉ lớp 6, lớp 7 nhưng đã lọt vào vòng này và thể hiện tốt không kém gì các anh chị.

Các bài thi Writing, Reading và Listening là những bài thi mất nhiều thời gian nhất và cũng đòi hỏi sự tập trung cao độ, các thí sinh đều thể hiện sự nghiêm túc và cẩn thận của mình. Cố gắng đem hết những gì mình có ra để vận dụng vào bài thi. Không có tình trạng gian lận hay ồn ào mất trật tự ảnh hưởng tới các thí sinh khác.

Bài thi Speaking lại thể hiện một không khí khác, tươi mới hơn, háo hức hơn khi được trực tiếp nói chuyện với Giáo viên Nước ngoài của Trung tâm.Ở bài thi này ngoài khả năng nói trôi chảy trả lời tốt câu hỏi của thầy giáo ra thì các yếu tố khác như sự tự tin trong giao tiếp, ngữ điệu trong câu nói cũng được đánh giá rất cao. Tuy nhiên vẫn còn một vài thí sinh lần đầu tham dự một cuộc thi lớn như thế này nên không dấu khỏi sự lo lắng và hồi hộp ảnh hưởng không tốt đến kết quả bài thi.

Hy vọng qua cuộc thi lần này sẽ giúp các bạn hiểu hơn về IELTS, có thêm kinh nghiệm thi để con đường chinh phục IELTS của các bạn mở rộng hơn. Better cũng xin cảm ơn các Thí sinh cũng như các phụ huynh đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Better trong các cuộc thi cũng như sự kiện. Chúc các em đạt được thành tích như mình mong muốn trong cuộc thi này.

 

 

thi thử IELTS miễn phí tại thái bình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.

Có thể bạn quan tâm

.
.
.
.