Buổi Offline cuộc thi IELTS lần 1 năm 2019 và Trao giải cho thí sinh xuất sắc nhất kì thi IELTS 2018 do Better tổ chức !!


2264 lượt xem

Nối tiếp thành công của 3 đợt thi thử IELTS miễn phí 2018 do Better tổ chức, ngày 31/03 Better tiếp tục tổ chức vòng 2 cuộc thi IELTS lần 1 năm 2019 với phần thi Speaking và Listening.

Tối ngày 26/03 vừa qua đã diễn ra buổi Offline, các thí sinh tham dự đã được Thầy giáo giải thích kỹ hơn về IELTS. Cách để các em đạt điểm cao nhất có thể cũng như giải thích về bố cục đề thi, các vấn đề cần chú tâm và những chỗ lỗi sai cần phải tránh.

Có những thí sinh đã tham gia hơn một lần nhưng cũng có những thí sinh đây mới là lần đầu thử sức với IELTS. Nhìn chung tất cả đều có phần hồi hộp, một chút lo lắng khi được tiếp cận với IELTS, nhưng sau cuộc nói chuyện dí dỏm và gần gũi các bạn đã lấy lại được sự tự tin cần thiết và háo hức chờ ngày tranh tài.
Thầy giáo cũng không quên dặn dò các thí sinh về các quy định trong kỳ thi, cũng như có sự chuẩn bị ôn tập kỹ lưỡng ở nhà để có một vòng thi thành công nhất.

Đặc biệt, tham gia cùng các thí sinh trong buổi Offline này có sự góp mặt của bạn Phạm Đức Thắng, học sinh Lớp 11, trường Chuyên Thái Bình là thí sinh đạt điểm cao nhất trong 3 lần thi thử IELTS năm 2018 do Better tổ chức. Bạn đã đến giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm thi IELTS của mình, các mẹo xử lý nhanh các tình huống cùng với cách tránh các lỗi sai để tiết kiệm thời gian làm bài. Phần thưởng xứng đáng cho Thắng là được Better trợ toàn bộ kinh phí thi chính thức IELTS trị giá 4.750.000đ. Đây chính là tấm gương cũng như nguồn động lực để các thí sinh hoàn thành tốt nhất bài thi của mình vào ngày 31/03 tới đây.

Better rất vui và chân thành cảm ơn các thí sinh và phụ huynh đã luôn ủng hộ, đồng hành cùng các thầy cô và Trung tâm, các bạn là nguồn động lực để các thầy cô tiếp tục chia sẻ nhiều hơn nữa. Hẹn gặp tất cả các bạn vào ngày 31/03/2019. Mọi thắc mắc về cuộc thi vui lòng liên hệ tới số điện thoại: 02273.60.99.55 để được giải đáp.

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.

Có thể bạn quan tâm

Menu
.
.
.
.