Better English tưng bừng Khai trương Trụ sở mới – Kỷ niệm 10 năm thành lập !!

Lễ cắt băng khánh thành Trụ sở mới của Better English

2426 lượt xem

Cá sống luôn bơi ngược dòng nước, cá chết mới thả trôi theo dòng. Đó đã là quy luật tự nhiên, quy luật để chọn lọc ra những cá thể mạnh mẽ nhất, biết nỗ lực từng ngày, biết thay đổi bản thân một cách tích cực để không ngừng hoàn thiện, đáp ứng với sự thay đổi của môi trường xung quanh.

Better cũng vậy, bắt đầu thành lập từ năm 2009 với tư cách cơ sở Đào tạo tiếng Anh đầu tiên trên địa bàn tỉnh Thái Bình. Nắm giữ vai trò là chú cá đầu đàn, tiên phong mở lối cho con đường đưa tiếng Anh đến gần hơn với các thế hệ trẻ Thái Bình. Chú cá Better ấy cứ thế chăm chỉ cần mẫn, ngày này qua tháng khác trải qua bao nhiêu lần khó khăn, bao nhiêu lần tự thay đổi để trở nên tốt hơn, nhưng điều quan trọng nhất là “nó” vẫn mạnh mẽ quẫy đuôi vượt lên dòng nước. Để không bị bỏ lại phía sau, để giữ vững vị thế dẫn đầu và đáp ứng với sự thay đổi chóng mặt của thời đại.

Sự quan tâm cực lớn cửa Phụ huynh và Học viên dành cho Better
Sự quan tâm cực lớn của Phụ huynh và Học viên dành cho Better

Không giống như những Trung tâm lớn khác, có sẵn những hệ thống trải dài và chỉ việc đưa về vận hành. Better là một đứa con sinh ra tại Thái Bình và được nuôi nấng bởi tâm huyết và sự tận tâm của chính đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên của Trung tâm.Những năm đầu tiên, chỉ có vài chục học viên theo học, đó là quãng thời gian khó khăn và đầy thử thách để duy trì hoạt động. Nhưng Better biết rằng niềm tin từ Phụ huynh không phải tự nhiên mà tới, bằng sự tâm huyết giáo dục, sự tận tâm chăm sóc Học viên. Năm này qua năm khác Ngôi sao bền bỉ Better đó ngày một thể hiện được mình và có được niềm tin tưởng lớn lao từ các thế hệ Học viên, Phụ huynh.

Cô trò Better thân thiết cùng nhau
Cô trò Better thân thiết cùng nhau

Trải qua 10 năm Better đã đào tạo qua hàng chục nghìn lượt học viên. Có những người đạt được thành tích cao, những thành tích cấp tỉnh, cấp Quốc gia. Cũng có những người đi Du học khắp các nơi trên thế giới như Đức, Nhật Bản, Úc ,v.v.Học viên và Phụ huynh cảm ơn Better rất nhiều. Nhưng không, Better mới là người tha thiết gửi lời cảm ơn tới mọi người, những người đã tin tưởng trao cho Better cơ hội được đào tạo, giáo dục con cái – tài sản lớn nhất của mỗi người.

Đáp lại niềm tin tưởng to lớn đó, Better muốn mang đến cho các học viên những điều kiện học tập tốt nhất, mới nhất và hiện đại nhất để bắt kịp với sự thay đổi của thời đại. Better lại một lần nữa thay đổi mình, một lần thay đổi to lớn mang tính lịch sử đối với Better. Ngày 10/11/2019 Better chính thức Khai trương Trụ sở mới, đồng thời Kỷ niệm 10 năm thành lập Better English. Trụ sở mới với cơ sở vật chất được trang bị hiện đại, khoa học; giáo cụ trực quan đầy đủ, sinh động tối tân sẽ mang đến cho các Học viên môi trường học tập chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Lễ cắt băng khánh thành Trụ sở mới của Better English
Lễ cắt băng khánh thành Trụ sở mới của Better English

Cùng với không khí tưng bừng ngày Khai trương, nhân dịp Kỷ niệm 10 năm thành lập, Better đã gửi tới tất cả những Học viên đang theo học một món Quà đặc biệt được làm ra để dành riêng cho từng người. Better hiểu rằng mỗi học viên đều là một phần quan trọng không thể thiếu của Better, chính vì vậy Better có bao nhiêu học viên sẽ có từng ấy món Quà khác nhau gửi đến từng bạn và được làm ra chỉ dành riêng cho bạn đó.

Đó không chỉ đơn thuần là một món Quà trong dịp 10 năm kỷ niệm thành lập, đó còn là tấm lòng của Better. Phụ huynh và Học viên tin tưởng trao lại con cái, gửi gắm để Better nuôi dưỡng những mầm non ấy thành người tài. Better qua món Quà đó cũng muốn tri ân niềm tin tưởng lớn lao đó và khẳng định rằng mỗi con đều là một phần của Better. Better sẽ có trách nhiệm cùng các phụ huynh đưa con phát triển tốt nhất để có thể hiện thực hóa giấc mơ của mình.

Tất cả các Học viên đều nhận được món Quà dành riêng cho mình
Tất cả các Học viên đều nhận được món Quà dành riêng cho mình

Hiện tại với con số 1200 học viên đang theo học Better chính là Trung tâm có số Học viên theo học đông nhất tại Thái Bình. Bao nhiêu học viên là ngần ấy niềm tin được gửi gắm, Better hiểu rằng càng nhiều niềm tin thì trách nhiệm trên vai càng lớn. Không ngừng phát triển, tỏa sáng để soi lối dẫn dắt các Học viên tiến tới con đường tri thức đó là việc mà Ngôi sao Better English đã làm, đang làm và chắc chắn làm được.

Các Học viên của Better cùng GVNN biểu diễn tiết mục nhảy vô cùng sôi động
Các Học viên của Better cùng GVNN biểu diễn tiết mục nhảy vô cùng sôi động

Mong rằng sẽ có thêm thật nhiều Phụ huynh và Học viên đã, đang và sẽ tiếp tục đồng hành cùng Better vì Sứ mệnh giúp thế hệ trẻ nông thôn Việt Nam thành thạo giao tiếp tiếng Anh theo chuẩn Quốc tế mà Better đang nỗ lực thực hiện từng ngày.

Better xin cảm ơn sự có mặt của các vị Đại biểu và toàn thể Phụ huynh Học viên
Better xin cảm ơn sự có mặt của các vị Đại biểu và toàn thể Phụ huynh Học viên

Cuối cùng Better xin gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người, các lãnh đạo tỉnh; các thầy cô là Hiệu trưởng, giáo viên tại các trường; các doanh nghiệp; bạn bè, người thân và đặc biệt là những Quý phụ huynh, Học viên đã tới buổi lễ chúc mừng và chia vui cùng Better English !!

 

 

 

 

 

 

 

Học tiếng Anh Ielts, học tiếng anh thái bình, Trung tâm Ngoại ngữ Better English

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.

Có thể bạn quan tâm

.
.
.
.