Better English 2018 có gì mới?

Học tiếng Anh tai thái bình

2871 lượt xem

Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Better Language & Skill là địa chỉ đào tạo tiếng Anh không còn xa lạ với các bậc phụ huynh và học sinh tại Thái Bình. Với 8 năm kinh nghĩ trong lĩnh vực giảng dạy ngoại ngữ, Better đã cho ra lo nhiều lứa học viên chất lượng và đạt kết quả cao trong việc chinh phục chứng chỉ IELTS quốc tế.

Khóa học mới của Better 2018

Những điều mới là của Better 2018.

Tiếp nối thành công trong năm 2017, Better 2018 chuyển mình với nhiều đổi mới thú vị hơn giúp học viên tại trung tâm có môi trường học tập tốt hơn, kiến thức học mới hơn và nhiều hoạt động bổ trợ các lỹ năng mềm nhiều hơn.

  • Trang thiết bị có gì mới: Trong năm 2018, Better sẽ tân trang lại hình ảnh của một Better mới hơn trong tiềm thức của quý phụ huynh và học viên. Với sơ đồ mô hình trung tâm bố trí bắt mắt hơn, trang thiết bị học tập mới phù hợp với các lứa tuổi học viên. Qúy phụ huynh và học viên hãy Like và theo dõi Fanpage chính thức của Better để cập nhật được những tin tức mới nhất từ Better English. (Tại đây)
  • Khóa học mới: Điều đặc biệt hơn là Better sẽ cho ra mắt những khóa học đặc biệt. Hứa hẹn sẽ đem lại hiệu quả cao và phù hợp với kinh tế của nhiều gia đình hơn. Trước kia quý phụ huynh và học viên biết tới Better là một trong những Trung tâm ngoại ngữ có học phí cao nhất nhì trong địa bàn thành phố thái bình. Nhưng nay Better đã cho ra mắt những gói học phí “SIÊU KHỦNG” Quý phụ huynh và học viên thay tam khảo ngay bằng cách truy cập vào đường link (Tại đây)
  • Sự kiện của Better: Và theo những thay đổi về mô hình Trung tâm và các khóa học thì các sự kiện của Better trong năm 2018 cũng có rất nhiều thay đổi. Những sự kiện sẽ được đầu tư nhiều hơn, chất lượng hơn. Và một điều nữa là sẽ có nhiều sự kiện mới hơn sẽ được tổ chức để các học viên có nhiều trải nghiệm thú vị hơn.

Better English xin chân thành cảm ơn tình cảm của Quý phụ huynh và học viên đã dành cho Better trong suốt thời gian qua. Better hy vọng sẽ nhận được thêm nhiều tình cảm và sự tin tưởng của Quý phụ huynh, học viên trong thời gian tới.

, ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.

Có thể bạn quan tâm

Menu
.
.
.
.