BẢN TIN CLB NGÀY 29/11 DU LỊCH – CÁCH MỞ RA CÁNH CỬA THẾ GIỚI

52 lượt xem

Có rất nhiều lý do để một người bắt đầu đi du lịch. Đó có thể đơn giản là một kỳ nghỉ cuối tuần, một chuyến đi chơi vài ngày cùng bạn bè hoặc một tham vọng đi du lịch vòng quanh thế giới của những người thích xê dịch.
Nhiều người thích đi du lịch khi họ đã có nguồn thu nhập ổn định. Việc du lịch lúc này giống như cách lấy lại năng lượng và thăng bằng cho bản thân sau một thời gian làm việc căng thẳng. Song, ngay cả khi bạn còn trẻ, thậm chí ngay khi bạn vừa tốt nghiệp đại học hoặc đang khẳng định bản thân trên con đường sự nghiệp, hãy cố gắng sắp xếp thời gian và tiền bạc để đi du lịch. Vì sao?
Chủ đề “Better Club” 29/11 mang tên “Travelling” sẽ giúp bạn trả lời cho câu hỏi đó.

Du lịch - Cách mở ra cánh cửa thế giới

Du lịch – Cách mở ra cánh cửa thế giới

 

Lợi ích việc đi du lịch?
Nhiều người sẽ cho rằng việc đi du lịch sẽ tiêu tốn của bạn tiền bạc, thời gian và khá mệt mỏi. Nhưng, bạn không thể phủ nhận việc “xê dịch đến nhiều nơi” sẽ cho bạn tiếp xúc với ngôn ngữ mới, nền văn hóa mới, kết thêm nhiều bạn bè… và đặc biệt được thưởng thức món ăn đặc trưng từng vùng miền. Lí do này đủ để khiến bạn muốn xách balo lên và đi rồi chứ?

Cách mở ra cánh cửa thế giới

 

Chuẩn bị gì cho chuyến đi?
Trước mỗi cuộc hành trình bạn phải bỏ túi kha khá bí kíp để chuyến đi suôn sẻ. Đầu tiên là tìm hiểu về địa điểm bạn muốn đến, cách tới đó, đặc biệt khi tới đất nước khác bạn cần lưu ý đến Ticket và Visa. Lời khuyên là gọi điện đến đại sứ quán nơi mà bạn muốn đến để tìm hiểu thủ tục và lúc nào cũng nhớ là có Map trong túi nhé.
Tiếp theo là cần chuẩn bị những vật dụng du lịch nhỏ gọn và phù hợp với nơi bạn đang đến. Nếu có thể hãy liên hệ với người bạn của mình tại nơi đó hoặc tìm những cơ quan đáng tin cận liên hệ giúp đỡ khi cần thiết nhé ^^
Chúc bạn có một chuyến đi vui vẻ!
————————————————————————————————————————————–
 Vậy còn quan điểm cá nhân của bạn thì sao? Các bạn đã sẵn sàng chia sẻ suy nghĩ về “Travelling”? Bật mí với bạn chủ đề tiếp theo là “Money” nhé. Bạn nghĩ sao về chủ đề hấp dẫn này?
Vậy thì đừng quên buổi hẹn của chúng ta vào chủ nhật tuần này nhé!
Thời gian: Sáng chủ nhật 6/12/2015 từ 9.00am đến 11.00am
Địa điểm: Phòng 2, Anh ngữ Better 47 Phan Bội Châu, Tp Thái Bình
Better Club –TRY YOUR BEST, DON’T BE SHY!!!
SEE YOU NEXT WEEKEND!!!

Có thể bạn quan tâm

Menu
.
.
.
.